Chuyển nhượng, cho vay, chia tay? Xu hướng rõ ràng tại RB-Star

Bundesliga

Phí chuyển nhượng có thể là 60 đến 70 triệu euro

Chuyển nhượng, cho vay, chia tay? Xu hướng rõ ràng tại RB-Star

Xavi Simons (M.) có thể ở lại RB Leipzig lâu hơn nữa

Xavi Simons (M.) có thể ở lại RB Leipzig lâu hơn nữa

Ảnh: © IMAGO/motivio
Ngày 11 tháng 5 năm 2024, 12:10

Trong mùa giải đầu tiên tại RB Leipzig, Xavi Simons đã chơi theo cách của mình để đạt đến đẳng cấp cao nhất. Sau hơn 40 lần ra sân thi đấu với tư cách là cầu thủ cho Red Bulls mượn, câu hỏi ngày càng trở nên cấp bách: Điều gì tiếp theo cho tiền vệ tấn công?

Thực tế là câu lạc bộ mẹ của Simon, Paris Saint-Germain cuối cùng sẽ có tiếng nói cuối cùng khi nói đến tương lai thể thao của cầu thủ người Hà Lan. Cầu thủ gốc Amsterdam đã ký hợp đồng dài hạn với PSG đến năm 2027.

Với tình hình hiện tại, cả ba kịch bản có thể xảy ra vẫn có thể xảy ra: Simons sẽ được cho RB Leipzig mượn thêm một năm, Simons sẽ chơi cho Paris từ mùa hè hoặc Simons sẽ được bán cho câu lạc bộ khác.

Theo báo cáo của “Sky”, phí chuyển nhượng trong trường hợp mua bán có thể lên tới 60 đến 70 triệu euro. Khi đó RB Leipzig có thể sẽ ra đi sớm hơn và có lẽ sẽ không đủ khả năng mua ở mức giá này.

Paris Saint-Germain có tiếng nói cuối cùng về vấn đề Simons

Theo thông tin từ đài truyền hình, xu hướng hiện nay đang diễn ra theo một hướng khác. RB Leipzig hiện đang nỗ lực gia hạn hợp đồng cho mượn với cầu thủ 21 tuổi thêm ít nhất một năm nữa. Tuy nhiên, việc chuyển nhượng vĩnh viễn tuyển thủ Hà Lan không phải là một kịch bản có thể xảy ra.

Người ta nói rằng bản thân người chơi cũng có thể tưởng tượng việc ở lại với người Saxon trong ít nhất một năm nữa. Rõ ràng, quyết định về tương lai của Simons ở mùa giải 2024/2025 phải được đưa ra trước khi Giải vô địch châu Âu bắt đầu vào giữa tháng 6.

Theo tình hình thực tế và hợp đồng hiện tại, Simons có tiếng nói về tương lai của mình. Cuối cùng, Paris Saint-Germain sẽ có tiếng nói cuối cùng về vấn đề này.

Huấn luyện viên trưởng của RB, Marco Rose gần đây đã không còn nghi ngờ gì nữa rằng ông rất vui khi được tiếp tục làm việc với Simons: “Chúng tôi chắc chắn muốn giữ Xavi ở lại đây, dưới bất kỳ hình thức nào và tôi nghĩ anh ấy cảm thấy rất thoải mái ở đây.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.