Có chút Arjen Robben trong bản hợp đồng mới của Bayern

Lothar Matthäus đánh giá chuyển nhượng mùa hè

Có chút Arjen Robben trong bản hợp đồng mới của Bayern

Nestory Irankunda sẽ chơi cho FC <a href=bayern từ mùa hè” title=”Nestory Irankunda sẽ chơi cho FC bayern từ mùa hè”>

Nestory Irankunda sẽ chơi cho FC bayern từ mùa hè

Ảnh: © IMAGO/Noe Llamas / SPP
Ngày 28 tháng 6 năm 2024, 09:14

Bất chấp nhiều tin đồn về việc chuyển nhượng tiếp theo, FC bayern chỉ xác nhận hai bản hợp đồng mới cho mùa giải mới: cầu thủ chạy cánh Nestory Irankunda từ Adelaide United và Hiroki Ito từ VfB Stuttgart. Kỷ lục gia tuyển quốc gia Lothar Matthäus đã đưa ra đánh giá độc quyền cho sport.de về cách bộ đôi này có thể giúp đội đứng thứ ba Bundesliga mùa trước.

Lothar Matthäus nói: “Cả hai sự bổ sung mới đều thú vị”. thể thao.de các vụ chuyển nhượng trước đó từ FC Bayern. Ở Nestory Irankunda, một cầu thủ chạy cánh mới đã được đưa vào đội từ rất sớm với tư cách là một cầu thủ đầy triển vọng, người sẽ bước đầu chứng tỏ bản thân ở đội hai. Trung vệ Hiroki Ito đã được VfB Stuttgart ký hợp đồng với giá lên tới 30 triệu Euro kèm theo điều khoản giải phóng.

Matthäus cho biết cầu thủ người Nhật Bản nói riêng có thể có giá trị đối với các nhà vô địch kỷ lục: “Đối với tôi, Ito là một trong những trung vệ đáng tin cậy nhất ở Bundesliga. Tại VfB Stuttgart, anh ấy có lẽ không được chú ý nhiều lắm. Tôi thường thấy anh ấy.” live: rất an toàn, rất đáng tin cậy, anh ấy chơi rất bình tĩnh.”

Hiện tại, FC bayern hiện có 5 trung vệ trong đội hình có nhu cầu đá chính thường xuyên. Người đàn ông 63 tuổi nói: “Bây giờ chúng tôi sẽ phải cố gắng bán một cầu thủ từ hàng phòng ngự trung tâm, nơi có số lượng cầu thủ tốt. “Đội hình đã được mở rộng trong nửa sau của mùa giải. Tôi cho rằng một số cầu thủ sẽ rời FC Bayern.”

Matthäus về bản hợp đồng mới của Bayern: “Có mùi giống như quân tiếp viện”

Matthäus “chưa thể đánh giá” cầu thủ chạy cánh người Úc Nestory Irankunda. Nhưng: “Tôi đã thấy một số điểm nổi bật của anh ấy, tôi có thể nói là có một chút Arjen Robben đằng sau nó.” Đối với đội Munich, tiền đạo này ban đầu dự định sẽ tập luyện cùng những cầu thủ nghiệp dư đã bắt đầu tập luyện. Anh ấy cũng đến trại huấn luyện với đội liên đoàn khu vực.

Matthäus nói: “Những gì tôi thấy: những pha dứt điểm rõ ràng, rê bóng rõ ràng. Điều đó giống như một sự tiếp viện cho FC Bayern.”

Đội hình của bayern có thể sẽ còn thay đổi nhiều hơn nữa vào mùa hè. “Có đủ người chơi, đặc biệt là ở bên trái và bên phải. Chắc chắn sẽ có điều gì đó xảy ra ở đây, đặc biệt là với những sự ra đi.”

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.