Cố vấn tài năng Thổ Nhĩ Kỳ tiết lộ sự quan tâm của Bayern

Bundesliga

Bayer Leverkusen và VfB Stuttgart cũng ở đó

Cố vấn tài năng Thổ Nhĩ Kỳ tiết lộ sự quan tâm của Bayern

Semih Kilicsoy (r.) đã thu hút được sự quan tâm từ FC <a href=bayern và VfB Stuttgart” title=”Semih Kilicsoy (r.) đã thu hút được sự quan tâm từ FC bayern và VfB Stuttgart”>

Semih Kilicsoy (r.) đã thu hút được sự quan tâm từ FC bayern và VfB Stuttgart

Ảnh: © IMAGO/Davide Casentini/IPA Sport
09. Tháng 6 năm 2024, 13:19

Mới 18 tuổi, tiền đạo người Thổ Nhĩ Kỳ hy vọng Semih Kilicsoy đã gây chấn động ở SüperLig. Cầu thủ trẻ này đã ghi 11 bàn cho Besiktas sau 23 lần ra sân. Người đại diện của anh hiện đã tiết lộ rằng một số câu lạc bộ Bundesliga, FC Bayern, Bayer Leverkusen và VfB Stuttgart, đang quan tâm đến tiền đạo này.

Semih Kilicsoy đá chính nửa sau mùa giải cho Besiktas. Từ tháng 12 trở đi, ngôi sao băng đã có chỗ đứng vững chắc trong đội hình xuất phát của câu lạc bộ anh ấy. Với 11 bàn thắng sau 23 lần ra sân ở SüperLig, cầu thủ 18 tuổi này là một trong số ít điểm sáng trong một mùa giải Besiktas đầy thất bại khi kết thúc ở vị trí thứ sáu.

Với những thống kê ấn tượng của mình, cầu thủ gốc Istanbul rõ ràng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều câu lạc bộ hàng đầu trên khắp châu Âu. Người đại diện của anh, Murat Teber hiện đã tiết lộ điều này trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi biết rằng các câu lạc bộ như bayern Munich, Manchester City, Arsenal, PSG, Monaco, Bayer Leverkusen và Stuttgart đang theo dõi Semih. Chúng tôi đã nhận được thông tin về điều đó.”

FC Bayern: Semih Kilicsoy còn hợp đồng đến năm 2028

Tuy nhiên, cố vấn này không cung cấp thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về sự quan tâm của các câu lạc bộ Bundesliga đối với người bảo trợ của ông. Kilicsoy còn hợp đồng với Besiktas đến năm 2028. Các câu lạc bộ quan tâm có lẽ sẽ phải đào sâu túi tiền để ký hợp đồng với viên ngọc bão Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngay từ khi còn trẻ, Kilicsoy đã gây chú ý với tỷ lệ ghi bàn đáng kinh ngạc. Cầu thủ trẻ đầy hy vọng đã ra sân 64 lần cho câu lạc bộ huấn luyện U19 của anh. Anh ghi 42 bàn và có 6 đường kiến ​​tạo. Ở giải nam, anh ấy hiện đang xây dựng liên tục dựa trên số liệu thống kê hàng đầu của mình.

Thêm về điều này:

Herbert Hainer là Chủ tịch của FC <a href=bayern từ năm 2019″>

“Mất chuyên môn”: Hainer nói về Kahn và Brazzo

Max Eberl thực sự muốn đưa Vincent Kompany đến FC Bayern

Người trong cuộc: Các ông chủ của bayern hối hận về quyết định của Kompany

Cựu huấn luyện viên FC Bayern: Louis van Gaal

Van Gaal đặt câu hỏi về quyết định của bayern với Kompany

Kilicsoy gần đây đã được khen thưởng vì thành tích khi ra mắt đội tuyển quốc gia cấp cao. Trong trận hòa 0-0 trước Ý, tiền đạo trung tâm được tung vào sân ở phút 82. Anh ấy cũng lọt vào đội tuyển vô địch châu Âu cuối cùng của đất nước mình.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.