Con đường rõ ràng đến FC Bayern? Mong muốn của Xavi Simon rất rõ ràng

Chủ đề nóng Hà Lan ở Munich

Con đường rõ ràng đến FC Bayern? Mong muốn của Xavi Simon rất rõ ràng

Xavi Simons đang được mua bán rầm rộ ở FC Bayern

Xavi Simons đang được mua bán rầm rộ ở FC Bayern

Ảnh: © IMAGO/Buổi đào tạo Hà Lan
Ngày 23 tháng 6 năm 2024, 10:59

Trong quá trình tìm kiếm thêm quân tiếp viện để chống lại cuộc chiến danh hiệu 2024/25, FC bayern rõ ràng cũng đã xem xét kỹ lưỡng Xavi Simons. Cầu thủ người Hà Lan, người thực sự thuộc về Paris Saint-Germain, đã gây chấn động tại RB leipzig mùa trước. Và có vẻ như cầu thủ tấn công này từ nay không nghĩ đến việc khoác áo PSG mà đã có kế hoạch khác.

8 bàn thắng và 13 đường kiến ​​tạo trong 32 trận ở Bundesliga, cộng thêm 2 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo ở Champions League trong 8 trận: Xavi Simons không chỉ gây sốt ở RB leipzig mùa trước mà còn đưa mình vào tầm ngắm của FC Bayern. Theo các phương tiện truyền thông nhất quán đưa tin, đội bóng Munich đã theo đuổi cầu thủ người Hà Lan, người hiện đang thi đấu tại Giải vô địch châu Âu cùng quê nhà, trong vài tuần.

Sau giải đấu, Simons muốn đưa ra quyết định về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với mình, như anh ấy đã tuyên bố gần đây. Tuy nhiên, theo người trong cuộc chuyển nhượng Fabrizio Romano, rõ ràng là tương lai của tiền vệ tấn công này sẽ không phụ thuộc vào Paris Saint-Germain, nơi cầu thủ 21 tuổi thực sự còn hợp đồng đến năm 2027.

Theo đó, Simons đã chính thức thông báo với ban lãnh đạo PSG về mong muốn được rời CLB vào mùa hè này. Một cách phù hợp, gần đây tờ “kicker” đã đưa tin rằng tuyển thủ Hà Lan có một điều khoản trong hợp đồng với câu lạc bộ thủ đô của Pháp cho phép anh có tiếng nói rộng rãi trong kế hoạch tương lai của mình, cho dù anh có bị ràng buộc với PSG hay không.

Như Romano đưa tin thêm, RB leipzig vẫn hy vọng cho Xavi Simons mượn thêm một năm nữa, nhưng phải đối mặt với đối thủ mạnh là FC Bayern. Theo “Sky”, anh ấy muốn làm mọi thứ có thể để hướng dẫn cầu thủ tấn công đến Munich.

FC Bayern: Cho mượn và nghĩa vụ mua Xavi Simons?

Cụ thể, đội đứng thứ 3 Bundesliga mùa trước đang nhắm đến việc ban đầu cho cầu thủ 21 tuổi mượn trong 1 năm. Nghĩa vụ mua tiền vệ tấn công sau đó sẽ có hiệu lực vào mùa hè năm 2025 và phí chuyển nhượng tương ứng khi đó sẽ nằm trong khoảng từ 60 đến 70 triệu Euro.

Bản thân Xavi Simons cùng các cố vấn được cho là đã gửi đi những tín hiệu tích cực tới đội chủ sân Munich trong những ngày qua.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.