Công việc huấn luyện của Rose ở RB Leipzig có gặp nguy hiểm?

Bundesliga

“Xung đột” và “vấn đề chính trị”

Công việc huấn luyện của Rose ở RB Leipzig có gặp nguy hiểm?

Marco Rose gắn bó với RB Leipzig đến năm 2025

Marco Rose gắn bó với RB Leipzig đến năm 2025

Ảnh: © IMAGO/Gabor Krieg
Ngày 15 tháng 5 năm 2024, 12:14

Mới đây, việc HLV Marco Rose gia hạn hợp đồng với RB Leipzig dường như chỉ còn là vấn đề thời gian. Một phương tiện truyền thông hiện nay đưa tin cho rằng huấn luyện viên trưởng của Saxons thậm chí có thể phải lo lắng về công việc của mình.

Bối cảnh được cho là những tuyên bố của Rose về chính sách chuyển nhượng của Leipzig, mà theo “Sport Bild”, điều này “không được cổ đông Red Bull đón nhận nồng nhiệt”.

Vào cuối tuần, Rose đã công khai kêu gọi không bán bất kỳ cầu thủ nào có thành tích tốt nhất trong mùa hè này. “Chúng tôi phải nói về việc liệu các cầu thủ có rời đi lần nữa hay không. Chúng tôi cần sự liên tục,” người đàn ông 47 tuổi nói theo đúng nghĩa đen.

Tuy nhiên, ban quản lý thể thao vẫn thấy rõ rằng thu nhập chuyển nhượng cũng cần phải được tạo ra. Có cuộc nói chuyện về “ma sát” hiện đang trở nên công khai. Có suy đoán rằng điều này có thể gây khó khăn hơn cho việc tuyển dụng tân binh và đàm phán hợp đồng với các chuyên gia được săn đón trong đội của bạn.

Tờ báo viết: Khả năng gia hạn hợp đồng của Rose được cho là đã trở thành một “vấn đề chính trị” tại RB Leipzig. Thông tin cơ bản: Giám đốc thể thao Rouven Schröder được cho là muốn thấy việc triển khai thành công trước khi Marcel Schäfer, cấp trên mới của ông, đến Leipzig.

RB Leipzig: Oliver Mintzlaff tham gia đàm phán

Cần phải có một sự nối lại trong vấn đề chuyển nhượng giữa cầu thủ 39 tuổi với câu lạc bộ cũ VfL Wolfsburg.

Người ta nói rằng ông chủ Red Bull Oliver Mintzlaff gần đây đã đặt nhân sự lên hàng đầu. Cuối cùng, khoảng 1,5 triệu euro có thể sẽ chảy vào VfL cho Schäfer. Cựu cầu thủ chuyên nghiệp dự kiến ​​​​sẽ đảm nhận vị trí của mình tại RB Leipzig muộn nhất là vào tháng 9.

Nói về Mintzlaff: Người đàn ông 48 tuổi này được cho là gần đây ngày càng tham gia nhiều hơn vào các cuộc thảo luận về tương lai của Xavi Simons và Benjamin Sesko.

RB Leipzig muốn gia hạn hợp đồng cho mượn của Simons từ Paris Saint-Germain, hợp đồng này sẽ kết thúc vào mùa hè. Sesko có điều khoản giải phóng 65 triệu euro trong hợp đồng có thời hạn đến năm 2028 và được cho là đã thu hút sự quan tâm của nhiều câu lạc bộ hàng đầu.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.