CR7 đến Bayer Leverkusen? Chuyên gia đánh giá tin đồn hoang dã

Bundesliga

Siêu sao “bạn tốt” của Xabi Alonso

CR7 đến Bayer Leverkusen? Chuyên gia đánh giá tin đồn hoang dã

Cristiano Ronaldo khó có thể chuyển đến Bayer Leverkusen

Cristiano Ronaldo khó có thể chuyển đến Bayer Leverkusen

Ảnh: © IMAGO/Alexandre Neto / SPP
Ngày 28 tháng 5 năm 2024, 09:10

Gần đây có thông tin từ Ả Rập Xê Út rằng huấn luyện viên thành công của Bayer Leverkusen, Xabi Alonso, muốn tăng cường sức mạnh cho đội bóng của mình cho mùa giải tới với một cái tên đặc biệt nổi bật: Cristiano Ronaldo, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, giải thích nguyên nhân dẫn đến tin đồn hoang đường này.

Siêu sao người Bồ Đào Nha là “bạn tốt” của Alonso, phóng viên có mối quan hệ tốt giải thích trong “Bản tóm tắt hàng ngày” của mình. Nhưng: “Leverkusen không thực hiện thương vụ này, không ai thực hiện việc ký hợp đồng với Ronaldo vì anh ấy rất hạnh phúc ở Al Nassr và không có kế hoạch ra đi.”

Romano nhấn mạnh, những người chịu trách nhiệm tại Bayer đang theo đuổi “những kế hoạch hoàn toàn khác” trên thị trường chuyển nhượng. “Việc họ chuẩn bị đưa ra lời đề nghị cho Ronaldo là không đúng sự thật”.

Kịch bản này, thực sự không mấy khả thi ngay từ đầu, đã được nhà báo Ả Rập Saudi Alhazza Mutab phác thảo trước đó, người đã mô tả Ronaldo là cầu thủ trong mơ của Alonso trong mùa giải tới.

Xabi Alonso và Cristiano Ronaldo là bạn cũ

Cả hai từng chơi cùng nhau cho Real Madrid trong 208 trận thi đấu. Thành tích với Royals: 149 trận thắng, 33 trận hòa và 26 trận thua.

Tuy nhiên, họ đã chia tay vào năm 2014. Alonso chuyển đến FC bayern và kết thúc sự nghiệp tại đây vào năm 2017. Ronaldo quay lưng lại với Real vào hè 2018. Sau khi làm việc ở Juventus Turin và Manchester United, anh ấy đã phải làm việc ở sa mạc với người chủ hiện tại của mình.

Alonso kể từ đó đã bắt tay vào sự nghiệp huấn luyện thành công. Sau những bước đi đầu tiên ở đội trẻ Real và đội 2 của câu lạc bộ quê hương Real Sociedad, cầu thủ hiện 42 tuổi đã chuyển đến Bayer vào mùa thu năm 2022. Mùa giải trước, cựu vô địch thế giới và châu Âu đã dẫn dắt Werkself đến chức vô địch đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ và gần đây nhất là chức vô địch DFB Cup trong trận chung kết gặp 1. FC Kaiserslautern (1-0).

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.