Cú sốc đầu tiên của Bayer? Frimpong có lẽ là trước khi thay đổi

bóng đá

Điều khoản làm cho nó có thể

Cú sốc đầu tiên của Bayer? Frimpong có lẽ là trước khi thay đổi

Jeremie Frimpong có thể rời Bayer Leverkusen vào mùa hè

Jeremie Frimpong có thể rời Bayer Leverkusen vào mùa hè

Ảnh: © IMAGO/Joris Verwijst
15. Tháng 5 năm 2024, 07:36

Bayer Leverkusen rõ ràng đang bị đe dọa bởi sự ra đi đầu tiên của một trong những nhà vô địch của họ. Như “Sport Bild” đưa tin, Jeremie Frimpong đã sẵn sàng nói lời chia tay.

Cầu thủ chạy cánh phải – còn hợp đồng đến năm 2028 – có thể rời Bayer Leverkusen vào mùa hè này nhờ điều khoản xuất cảnh được ghi trong giấy làm việc của anh ấy. Mức phí chuyển nhượng tối thiểu dành cho Frimpong là 40 triệu euro.

Cầu thủ 23 tuổi phải thực hiện tùy chọn chuyển nhượng trước Giải vô địch châu Âu vào tháng 6 (bắt đầu: ngày 14 tháng 6) để có mặt trên thị trường chuyển nhượng. Nếu anh ta không làm điều này, anh ta không còn quyền kiểm soát giao dịch nữa.

Theo báo chí đưa tin, một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu như Real Madrid, Manchester City, Arsenal FC và Manchester United đang theo đuổi tuyển thủ Hà Lan.

Theo “Sport Bild”, FC bayern cũng bày tỏ sự quan tâm đến Leverkusen, nhưng thương vụ này đã bị cả hai bên “tạm dừng”. Lý do: Vì bayern vẫn chưa có huấn luyện viên nên không ai biết Munich sẽ chơi với hệ thống nào vào mùa giải tới và liệu Frimpong có phù hợp hay không.

Bayer Leverkusen: Frimpong với một mùa giải tuyệt vời

Cầu thủ chạy cánh này đóng vai trò quan trọng trong mùa giải đáng kinh ngạc của Leverkusen. Frimpong ghi 14 bàn sau 44 trận thi đấu. HLV Xabi Alonso để anh tấn công cánh phải trước hàng thủ. Nhưng Frimpong rất linh hoạt và cũng có thể hoạt động như một hậu vệ cánh cổ điển.

Frimpong chuyển từ Celtic Glasgow đến Leverkusen vào năm 2021 với giá 11 triệu euro. Với Bayer Leverkusen năm nay, ngoài cúp vô địch, anh còn có thể giành được DFB Cup (chung kết gặp 1. FC Kaiserslautern) và Europa League (chung kết gặp Atalanta Bergamo).

Frimpong mới chỉ chơi hai trận quốc tế cho đội tuyển quốc gia Hà Lan. Huấn luyện viên Bond Ronald Koeman liên tục chỉ trích Frimpong thiếu hành vi phòng ngự.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.