“Cuộc phiêu lưu mới” của Reus đang xuất hiện

Bundesliga

Xu hướng tương lai ngày càng rõ ràng

“Cuộc phiêu lưu mới” của Reus đang xuất hiện

Marco Reus đã rời BVB

Marco Reus đã rời BVB

Ảnh: © IMAGO/Eibner-Pressefoto/Marcel von Fehrn
07. Tháng 6 năm 2024, 15:12

Trước khi mùa giải kết thúc, đã rõ ràng rằng Marco Reus sẽ rời Borussia Dortmund sau 12 năm. Ngày càng rõ ràng biểu tượng 35 tuổi của BVB sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình ở đâu.

Sau tổng cộng 429 trận thi đấu, trong đó anh ghi được 170 bàn thắng và 131 đường kiến ​​tạo, Reus sẽ rời câu lạc bộ trái tim BVB. Thành công lớn nhất của anh là 2 chức vô địch DFB Cup (2017, 2021). “Đã đến lúc cởi bỏ chiếc áo đấu màu đen và vàng”, Reus mới viết trên Instagram, đồng thời cảm ơn người hâm mộ và những người đồng hành và thông báo: “Một cuộc phiêu lưu mới đang chờ tôi”.

Cuối cùng sẽ sớm biết được “cuộc phiêu lưu mới” nào mà Reus sẽ bắt tay vào. Đây là những gì chuyên gia chuyển nhượng người Ý Fabrizio Romano đưa tin.

Theo đó, LA Galaxy đến từ MLS Bắc Mỹ đã đạt được tiến triển tốt trong cuộc đàm phán với Reus. Người ta nói rằng chi tiết hợp đồng rõ ràng hiện đang được thảo luận. LA, được coi là ứng cử viên sáng giá nhất trên các phương tiện truyền thông để ký hợp đồng với cựu binh tấn công, lạc quan rằng thương vụ có thể được hoàn tất vào tuần tới, Romano viết trong “Bản tóm tắt hàng ngày” của mình.

Biểu tượng BVB Reus sắp trở thành đối thủ của Lionel Messi?

Nếu có sự chuyển đổi từ Reus sang LA Galaxy, cựu tuyển thủ Đức sẽ gặp một số cái tên rất nổi bật: hiện tại, trong số những người khác, cựu cầu thủ Schalke Maya Yoshida, tiền đạo lâu năm Dejan Joveljic của Frankfurt và cựu tài năng Barca Riqui. Puig đang ký hợp đồng với huyền thoại người Uruguay Martín Cáceres những đôi giày bóng đá ở California.

Thêm về điều này:

Chơi cùng nhau ở BVB: Marco Reus và Robert Lewandowski

Reus và Lewy đoàn tụ? Câu lạc bộ MLS lên kế hoạch đảo chính kép

Marco Reus rời BVB và tìm kiếm thử thách mới

Marco Reus công bố “cuộc phiêu lưu mới”

Tuy nhiên, ngôi sao lớn nhất giải đấu rõ ràng là Lionel Messi. Cầu thủ bóng đá thế giới tám lần chuyển đến Inter Miami vào năm 2023, nơi anh sẽ kết thúc sự nghiệp của mình dưới ánh nắng Florida. Ba cựu ngôi sao hàng đầu khác của bóng đá châu Âu là Luis Suárez, Jodi Alba và Sergio Busquets cũng thi đấu bên cạnh Messi.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.