Cựu sao bị thuyết phục: Bayer Leverkusen giành cú ăn ba

Bundesliga

Cựu sao bị thuyết phục: Bayer Leverkusen giành cú ăn ba

Ze Roberto (ở đây vào năm 2019) từng chơi cho Bayer Leverkusen trong 4 năm

Ze Roberto (ở đây vào năm 2019) từng chơi cho Bayer Leverkusen trong 4 năm

Ảnh: © không rõ
Ngày 21 tháng 5 năm 2024, 13:03

Bayer Leverkusen từng đưa Ze Roberto đến Bundesliga. Tại Werkself, cầu thủ người Brazil đã phát triển thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất giải đấu trước khi chuyển đến FC Bayern vào mùa hè năm 2002. Cựu ngôi sao của Bayer vui mừng vì câu lạc bộ cũ của anh cuối cùng đã giành được chức vô địch đầu tiên.

Bản thân Ze Roberto đã không thể giành chức vô địch Bundesliga cùng Leverkusen trong 4 năm, bao gồm cả thất bại suýt chút nữa vào ngày thi đấu cuối cùng năm 2000 trong trận thua 0-2 huyền thoại của Leverkusen trước Unterhaching.

Người đàn ông 50 tuổi hiện vô cùng hài lòng vì cuối cùng đã có được chức vô địch đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ Leverkusen: “Điều quan trọng là phải vui cho Leverkusen. Và bạn có thể làm điều đó mà không bị hạn chế. Đây là những tháng lịch sử”, Ze Roberto nói trong “người đá” -Phỏng vấn.

Theo ý kiến ​​​​của anh ấy, cựu cầu thủ thường xuyên của Werkself đã liệt kê những yếu tố thành công quan trọng nhất trong mùa giải này.

“Một trong số đó là công việc xuất sắc của huấn luyện viên – Nam diễn viên vẫn đang thi đấu ở giải vô địch Brazil ở tuổi ngoài bốn mươi.

Đặc biệt, những bản hợp đồng mới của Victor Boniface, Granit Xhaka và Alejandro Grimaldo đã chứng tỏ là những bản hợp đồng thành công tuyệt đối, như Ze Roberto nhấn mạnh: “Chỉ riêng những cái tên này đã cho thấy công việc đã được thực hiện tốt như thế nào: Nhưng Boniface không có loại chương trình giảng dạy đó. biết anh ấy một, hai, ba năm trước? Và Grimaldo đã trở thành tuyển thủ Tây Ban Nha tại Leverkusen. Anh ấy hiện là một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất thế giới và đang có một mùa giải tuyệt vời với những bàn thắng và đường kiến ​​tạo.”

Ze Roberto tin tưởng vào 3 danh hiệu cho Bayer Leverkusen

Ze Roberto, người đã 4 lần vô địch Đức trong thời gian ở FC Bayern, tin rằng Bayer Leverkusen cũng có thể giành chức vô địch Europa League và DFB Cup trong tuần này.

Werkself sẽ lần đầu tiên đối đầu với trận chung kết Europa League vào thứ Tư (9:00 tối/RTL) với Atalanta Bergamo, sau đó là trận đấu với 1. FC Kaiserslautern ở DFB Cup ba ngày sau đó. Mùa giải đã đăng quang với chức vô địch, “nhưng một danh hiệu quốc tế sẽ được nhìn nhận khác ngoài Đức,” Ze Roberto nói: “Và ngay cả khi Europa League không phải là Champions League: Nhưng đó là một giải đấu quốc tế có rất nhiều danh tiếng .”

Anh ấy tin rằng câu lạc bộ cũ của anh ấy có thể gây được tiếng vang lớn vào cuối mùa giải. Cựu tuyển thủ Brazil đang đặt cược vào “ba vương miện cho Leverkusen, tức là cú ăn ba”.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.