Cựu vô địch thế giới dự đoán Wirtz sẽ chuyển đến FC Bayern

Bundesliga

Ngôi sao DFB “tài năng thế kỷ”

Cựu vô địch thế giới dự đoán Wirtz sẽ tới FC Bayern

Florian Wirtz đã được FC Bayern tán tỉnh một thời gian

Florian Wirtz đã được FC Bayern tán tỉnh một thời gian

Ảnh: © IMAGO/Cathrin Mller / MiS
05. Tháng 6 năm 2024, 09:56

Florian Wirtz có thể cũng sẽ khoác áo Bayer 04 leverkusen vào mùa giải 2024/25. Giám đốc điều hành Fernando Carro và cha của Wirtz, Hans-Joachim, đã nói rõ điều này vào mùa xuân. Nhưng các thẻ này sẽ được cải tổ muộn nhất vào mùa hè năm 2025. Cựu tuyển thủ quốc gia Jürgen Kohler tin chắc rằng cầu thủ 21 tuổi sau đó sẽ chuyển đến FC Bayern.

Với những tuyên bố mơ hồ về tương lai của mình, Florian Wirtz đã khơi lại những đồn đoán vốn đã chấm dứt về việc chuyển nhượng cho kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. “Mọi người đều biết hợp đồng của tôi (đến năm 2027, ghi chú của biên tập viên). Bây giờ không phải là lúc để nói về nó. Tôi chắc chắn đang có khoảng thời gian rất vui vẻ ở Leverkusen, tôi cảm thấy rất tốt”, người chơi sáng tạo trên bảng truyền thông DFB cho biết.

Trong vài tuần và tháng gần đây, khả năng Wirtz rời leverkusen trong kỳ chuyển nhượng sắp tới được coi là không thể. Những người chịu trách nhiệm tại Bayer, cũng như cha ông và cố vấn Hans-Joachim Wirtz, cũng nhận xét tương ứng. Việc chuyển nhượng có thể sẽ diễn ra muộn nhất vào năm 2025.

“Florian Wirtz sẽ là người tiếp theo ký hợp đồng với FC Bayern”

Mọi cánh cửa đều rộng mở với cựu cầu thủ gốc Cologne. Real Madrid và FC Bayern nói riêng gần đây được cho là rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với tuyển thủ Đức 17 lần. Cựu vô địch thế giới Jürgen Kohler tin chắc rằng cầu thủ 21 tuổi sẽ chuyển đến Munich.

“Sức mạnh to lớn của FC Bayern luôn là họ có những cầu thủ tuyển Đức xuất sắc nhất. Florian Wirtz sẽ là người tiếp theo ký hợp đồng với Bayern”, người đàn ông 58 tuổi nói rõ trong một cuộc phỏng vấn với “skysports.de”, nhưng cũng nói rõ nói thêm rằng đây chỉ là phỏng đoán.

Thêm về điều này:

Florian Wirtz còn hợp đồng với Bayer <a href=leverkusen đến năm 2027″>

Florian Wirtz khiến mọi người phải ngồi dậy và chú ý với phát ngôn về tương lai của mình

Hansi Flick (l.) sẽ chuyển đến FC Barcelona thay vì FC Bayern

Matthäus gọi là mong muốn chuyển nhượng ngoạn mục của Flick

“Đối với tôi, Wirtz là cầu thủ xuất sắc nhất mà tôi từng thấy trong 20 năm qua. Tôi biết anh ấy từ thời trẻ ở 1. FC Köln. Wirtz là tài năng của thế kỷ. Anh ấy biết chính xác phải làm gì trên sân.” chỉ có thể hy vọng rằng anh ấy luôn khỏe mạnh. Anh ấy là người thực tế và khiêm tốn. Đó là điều phi thường đối với một người trẻ như vậy”, cựu chuyên gia BVB hào hứng.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.