Dankert sẽ làm trọng tài trận chung kết DFB Cup

Cúp DFB

Dankert sẽ làm trọng tài trận chung kết DFB Cup

Bastian Dankert sẽ làm trọng tài trận chung kết DFB Cup

Bastian Dankert sẽ làm trọng tài trận chung kết DFB Cup

Ảnh: © IMAGO/Frank Hoermann/SVEN SIMON
Ngày 13 tháng 5 năm 2024, 13:51

Trọng tài Bastian Dankert sẽ bắt chính trận chung kết DFB Cup lần thứ 81 giữa Bayer Leverkusen và 1. FC Kaiserslautern.

“Tôi rất vui vì có thể có mặt trên sân ở Berlin vào ngày 25 tháng 5,” cầu thủ 43 tuổi nói trong lễ trao cúp chính thức tại sảnh quốc huy của tòa thị chính Berlin. Dankert đã làm trọng tài các trận đấu ở Bundesliga từ năm 2012, và hai năm sau ông được thăng chức làm trọng tài FIFA.

Cầu thủ Rostock được hỗ trợ bên lề bởi các trợ lý Rene Rohde và Marcel Unger. Đội còn có quan chức thứ tư Florian Badstübner và quan chức thứ năm Stefan Lupp, người luôn được sắp xếp làm trợ lý dự bị trong trận chung kết DFB Cup. Harm Osmers và Holger Henschel đóng vai trò trợ lý video ở Cologne.

Lutz-Michael Fröhlich, giám đốc điều hành thể thao và truyền thông tại DFB Schiri GmbH, cho biết Dankert là “một trọng tài giàu kinh nghiệm và được quốc tế công nhận, người đã điều hành một mùa giải rất tốt và hoàn toàn xứng đáng với trận chung kết này”.

Dankert cho đến nay đã dẫn dắt 20 trận ở DFB Cup và ra sân 160 lần ở giải VĐQG Đức. Nhà khoa học thể thao này đại diện cho Hiệp hội bóng đá Đức (DFB) với vai trò trợ lý video tại Giải vô địch châu Âu.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.