Đây là cách cuộc thảo luận diễn ra giữa Hoeneß và Tuchel

Bundesliga

vài tuần sau cuộc tranh cãi công khai

Đây là cách cuộc thảo luận diễn ra giữa Hoeneß và Tuchel

Uli Hoeneß và Thomas Tuchel (r.) có mối quan hệ không rõ ràng

Uli Hoeneß và Thomas Tuchel (r.) có mối quan hệ không rõ ràng

Ảnh: © IMAGO/Revierfoto
Ngày 22 tháng 5 năm 2024, 12:06

Thomas Tuchel đã rời FC Bayern trên cương vị huấn luyện viên trưởng sau chưa đầy một năm rưỡi. Vào cuối mùa giải không danh hiệu đầu tiên sau 12 năm, có một nhiệm kỳ, ngoài một vài khoảnh khắc vinh quang trong thể thao, còn được đánh dấu bằng những hiểu lầm lớn.

Hơn hết, mối quan hệ giữa Tuchel và chủ tịch danh dự của Bavaria Uli Hoeneß nhiều lần gây chú ý. Sau khi giáo viên bóng đá nhấn mạnh ngay sau khi nhậm chức rằng ý kiến ​​và lời khuyên của người bảo trợ câu lạc bộ Tegernsee quan trọng như thế nào đối với ông, mối quan hệ tiếp tục nguội lạnh sau tình hình thể thao khốn khổ trong vài tháng qua.

Cuộc tranh cãi công khai sau đó diễn ra vào tháng 4 sau khi Uli Hoeneß cực kỳ chỉ trích cách Tuchel xử lý tài năng trẻ.

“Tôi hiểu rất ít về nó. Tôi thấy nó hoàn toàn vô căn cứ. (…) Tôi bị tổn thương trong danh dự huấn luyện của mình,” Tuchel nói trên micrô “Sky”, cùng những điều khác, sau khi những lời chỉ trích của Hoeneß được công khai.

Như “Sport Bild” hiện đã tiết lộ, tranh chấp giữa huấn luyện viên trưởng và nhà sản xuất Bayern kéo dài hàng chục năm được cho là chỉ được giải quyết sau khi Munich bị Real Madrid loại khỏi Champions League.

Khi FC Bayern gặp nhau trong một bữa tiệc sau thất bại cay đắng 1-2 trước Royals, Hoeneß đã chớp lấy cơ hội và nói chuyện với người đàn ông 50 tuổi.

Hoeneß và Rummenigge có lẽ đã nghi ngờ về kế hoạch của Tuchel

Vào buổi tối cùng ngày, các quan chức của câu lạc bộ được cho là đã có những cuộc tiếp cận đầu tiên với Tuchel về việc liệu có thể tiếp tục hợp tác sau mùa hè này hay không.

Cuối cùng, FC Bayern và phía Tuchel đã không thể thống nhất được về việc hợp tác hơn nữa. Bản thân huấn luyện viên sắp mãn nhiệm của Bayern đã tuyên bố vào tuần trước trước trận đấu cuối cùng ở Bundesliga rằng ông sẽ không còn là huấn luyện viên của Munich sau trận đấu với Hoffenheim (2:4).

Cuối cùng, chính Uli Hoeneß và Karl-Heinz Rummenigge trong ban giám sát nhà vô địch kỷ lục gia Đức cũng đã bày tỏ nghi ngờ về vai trò đã được lên kế hoạch ngược với Thomas Tuchel.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.