Đây là cách Flick nên lên kế hoạch cho Barca của “anh”: 4 ngôi sao Buli và Lewy

Bundesliga

Cầu thủ FC Bayern “không thể thiếu”

Đây là cách Flick nên lên kế hoạch cho Barca của “anh”: 4 ngôi sao Buli và Lewy

Liệu sẽ có cuộc tái hợp giữa Hansi Flick và Joshua Kimmich từ FC Bayern?

Liệu sẽ có cuộc tái hợp giữa Hansi Flick và Joshua Kimmich từ FC Bayern?

Ảnh: © EIBNER/Sascha Walther
Ngày 24 tháng 5 năm 2024, 13:51

Sau trò hề huấn luyện không thể tả ở FC Barcelona, ​​​​cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Hansi Flick giờ đây một lần nữa được yêu thích cho vị trí huấn luyện viên còn trống ở Barca. Người đàn ông 59 tuổi này được cho là đã trình bày rất chính xác với các ông chủ câu lạc bộ xứ Catalan về người mà ông không còn dự định làm việc và những sự bổ sung mới mà ông muốn. Các cầu thủ của FC Bayern, Bayer leverkusen và RB Leipzig được cho là bị ảnh hưởng.

HLV đầu tiên của Barca Với Hansi Flick, người kế nhiệm đã sẵn sàng, Theo “Mundo Deportivo”, buổi ra mắt chính thức của cựu huấn luyện viên bộ ba FC bayern được lên kế hoạch vào thứ Hai.

Không có gì ngạc nhiên khi kế hoạch của Flick được cho là đã có hình thức rất cụ thể.

Theo cổng thông tin Catalan “El Nacional”, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Barca Hansi Flick, việc Robert Lewandowski ra đi được đưa tin rộng rãi gần đây, người dự kiến ​​sẽ thu về tổng doanh thu khổng lồ 32 triệu euro mỗi năm vào năm 2024/25, sẽ bị loại khỏi bàn đàm phán. . Người ta nói rằng Flick sẽ dựa vào khả năng ghi bàn của người học trò cũ, nhưng 8 cầu thủ Barca khác sẽ phải lo lắng về việc ở lại đó.

Theo El Nacional, “danh sách đen” của Flick bao gồm Sergi Roberto và Marcos Alonso, những người sắp hết hạn hợp đồng, cũng như Ferran Torres, Oriol Romeu, Íñigo Martínez, Iñaki Peña và Vitor Roque. Nổi bật: Do đó, tài năng Roque tốt nhất nên được trao hoàn toàn và không được trao. Ngoài ra, Joao Félix hiện đang được cho mượn, lẽ ra không có tương lai ở FC Barcelona.

Ngôi sao FC Bayern “không thể thiếu”

Mặt khác, Flick được cho là đã tiếp cận ông chủ Blaugrana với những yêu cầu chuyển nhượng đáng chú ý. Flick được cho là muốn có bốn cầu thủ từ Bundesliga của Đức. Cụ thể, đó là hậu vệ cánh David Raum của RB Leipzig và đồng đội Dani Olmo. Tham gia cùng họ còn có Joshua Kimmich từ FC bayern và Jeremie Frimpong từ Bayer Leverkusen. Bộ đôi sau được cho là “không thể thiếu” đối với Flick.

Theo báo cáo, khoảng 30 triệu euro sẽ phải trả cho Raum, trong khi động thái của Olmo sẽ khiến phí chuyển nhượng cố định là 60 triệu euro. Không có con số nào được đưa ra về Kimmich và Frimpong, nhưng số tiền có thể sẽ rất hào phóng. Nếu không có thu nhập lớn hơn, Barca khó có thể thực hiện được những mong muốn này.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.