Đây là những gì Hainer nói về ảnh hưởng của Hoeneß và Rummenigge

“Chuyện đó chưa bao giờ xảy ra”

Đây là những gì Hainer nói về ảnh hưởng của Hoeneß và Rummenigge

5:49 chiều ngày 28 tháng 6 năm 2024

Uli Hoeneß và Karl-Heinz Rummenigge, những người đã chuyển sang làm công việc nền tảng từ lâu, vẫn tham gia vào công việc kinh doanh hàng ngày tại FC Bayern. Đây không phải là vấn đề đối với Tổng thống Herbert Hainer – ngược lại.

Trong một cuộc phỏng vấn với “Welt am Sonntag”, Hainer mô tả sự hỗ trợ của Hoeneß và Rummenigge là “rõ ràng là hữu ích”. “Chúng tôi rất vui vì có cả hai. Họ có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn. Karl-Heinz đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc ký hợp đồng với Harry Kane, Uli giúp chúng tôi với tư cách là ban giám sát với mạng lưới rộng lớn của anh ấy”, anh nói.

Người đàn ông 69 tuổi nói thêm: “Ví dụ, trước công chúng, người ta miêu tả rằng Uli hoặc Karl-Heinz gần đây đã ngăn cản các huấn luyện viên đến đây. Điều đó chưa bao giờ xảy ra. Họ đưa ra lời khuyên khi cần thiết. Mọi thứ luôn như vậy.” vì lợi ích của nó “Vì lợi ích của FC Bayern.”

Trong quá trình FC bayern tìm kiếm huấn luyện viên kéo dài hơn ba tháng, một lần nữa người ta thấy rõ những người từng nắm quyền vẫn nắm giữ bao nhiêu quyền lực ở FC Bayern. Một ứng cử viên không được cựu Giám đốc điều hành và thành viên ban giám sát hiện tại Karl-Heinz Rummenigge ưa thích, ứng cử viên tiếp theo không được cựu quản lý, chủ tịch và chủ tịch danh dự hiện tại Uli Hoeneß ưa thích.

Hainer có thể tưởng tượng rằng một ngày nào đó Thomas Müller sẽ được bổ nhiệm vào đội ngũ quản lý của FC Bayern. Nhưng anh không vội.

“Chúng tôi thích Thomas Müller ở vị trí hiện tại của anh ấy: trên sân. Tôi ước anh ấy giành được nhiều danh hiệu hơn nữa với tư cách là một cầu thủ”, ông chủ của bayern nói và nói thêm: “Khi anh ấy thi đấu, bạn có thể nghe thấy tiếng Isar lao tới và Những cốc bia kêu leng keng trong vườn bia. Tất nhiên sẽ rất tuyệt nếu một ngày nào đó anh ấy ở lại câu lạc bộ – vai trò nào sau đó sẽ phải được thảo luận.

Chuyển khoản “phải nằm trong giới hạn”

Trong cuộc phỏng vấn, Hainer cũng nói về tân huấn luyện viên Vincent Kompany và tham vọng của FC bayern trong mùa giải tới.

“Mùa giải trước đã làm phiền chúng tôi. Chúng tôi thiếu sự nhất quán trong phong độ. Chúng tôi phải nỗ lực cải thiện điều đó”, doanh nhân phản ánh. Ông nhấn mạnh: “Và sự cạnh tranh không ngủ: leverkusen có thể xây dựng một mùa giải tuyệt vời, dortmund phải luôn có tên trong danh sách, leipzig cũng vậy. Nhưng FC bayern luôn chơi để giành danh hiệu, đó là trong gen của họ.”

Những người chịu trách nhiệm ở FC bayern muốn tập hợp một đội có thể giành danh hiệu trong mùa giải mới. Nhưng bạn luôn phải chú ý đến tiền của mình.

“Chúng tôi muốn làm những gì cần thiết để đạt được thành công trong thể thao – nhưng luôn rõ ràng rằng sự ổn định kinh tế của câu lạc bộ phải được đảm bảo và mọi thứ phải ở trong giới hạn,” Hainer, người ca ngợi huấn luyện viên Kompany, cảnh báo: “Ông ấy là một người có cá tính mạnh mẽ. và sẽ mang lại những động lực và ý tưởng mới.”

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.