Derby sông Rhine mở màn mùa giải Bundesliga – BVB đón SGE

Giải hạng 2 bắt đầu với trận cracker 1. FC Köln gặp HSV

Derby sông Rhine mở màn mùa giải Bundesliga – BVB đón SGE

Lịch khai mạc giải <a href=Bundesliga 1 và 2 đã được xác nhận” title=”Lịch khai mạc giải Bundesliga 1 và 2 đã được xác nhận”>

Lịch khai mạc giải Bundesliga 1 và 2 đã được xác nhận

Ảnh: © IMAGO/Joeran Steinsiek
04. Tháng 7 năm 2024, 11:35

Vào lúc 12 giờ trưa, DFL sẽ công bố kế hoạch thi đấu cho mùa giải mới ở Bundesliga 1 và 2. Hai trận khai mạc đã được thông báo trước: Ở thượng đài, nhà vô địch Bayer leverkusen sẽ bắt đầu dự án bảo vệ danh hiệu của họ trong trận derby Rhine với Borussia Mönchenladbach, và BVB cũng sẽ gặp Eintracht Frankfurt. Ở hạ viện, xuống hạng 1. FC Köln đón HSV trong trận đấu truyền thống.

Lần đầu tiên trong lịch sử CLB, Bayer leverkusen mở đầu mùa giải Bundesliga với tư cách đương kim vô địch. Vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 8, Werkself sẽ đến thăm người hàng xóm Rhenish Borussia Mönchenladbach. Trận đấu bắt đầu lúc 8h30 tối.

Giám đốc thể thao Roland Virkus của Gladbach cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi Borussia Park là địa điểm tổ chức trận đấu đầu tiên của Bundesliga trong mùa giải mới và chúng tôi đang thách đấu với nhà vô địch Đức”.

Bayer giành chức vô địch đầu tiên vào ngày 24/2. Đội bóng của huấn luyện viên Xabi Alonso thành công cũng giành được cúp.

“Tôi thực sự rất mong chờ nó. Một trận đấu trên sân nhà, tôi có thể nói gì đây, lần đầu tiên được trải nghiệm sân vận động Rheinenergie trên cương vị huấn luyện viên thực sự rất tuyệt. Và đối với chúng tôi, đó sẽ là sự đánh giá tuyệt vời về vị trí của chúng tôi ngay từ đầu.” trực tiếp trước một đối thủ lớn như vậy”, huấn luyện viên mới của Effzeh Gerhard Struber cho biết, bình luận về lịch thi đấu truyền thống.

Lịch trình đầy đủ có sẵn từ 12:00 trưa.

Bundesliga-saison—bvb-empfaengt-eintracht-frankfurt/” data-widget-id=”AR_1″ data-ob-template=”DE_Sport.de”>

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.