Điều khoản giải phóng của kẻ tấn công Leipzig tăng lên

Bundesliga

Nửa sau mùa giải mạnh mẽ đã được đền đáp

Điều khoản giải phóng của kẻ tấn công Leipzig tăng lên

Benjamin Sesko ngày càng đắt giá cho cuộc thi

Benjamin Sesko ngày càng đắt giá cho cuộc thi

Ảnh: © IMAGO/Roger Petzsche
08. Tháng 5 năm 2024, 14:53

Benjamin Sesko của RB Leipzig là một trong những tiền đạo nguy hiểm nhất Bundesliga nửa sau mùa giải. Màn trình diễn của anh ấy rõ ràng cũng có tác động đến số tiền của điều khoản giải phóng. Các câu lạc bộ như FC Bayern, BVB, AC Milan và nhiều đại diện nước Anh gần đây đã liên hệ với Sesko giờ đây sẽ phải đào sâu hơn vào túi của họ.

Theo Sky, điều khoản giải phóng tiền đạo trung tâm Benjamin Sesko của RB Leipzig đã tăng thêm vài triệu euro. Nếu nửa đầu mùa giải là 50 triệu euro thì bây giờ nó sẽ vào khoảng 65 triệu euro. Số tiền thậm chí có thể tăng trở lại vào cuối mùa giải, khi đó điều khoản sẽ là 70 đến 75 triệu euro.

Bối cảnh: Điều khoản thoát của Sesko dựa trên hiệu suất. Cầu thủ người Slovenia càng được sử dụng thường xuyên và anh ta càng tham gia trực tiếp vào bàn thắng thì anh ta càng trở nên đắt giá. Tuy nhiên, báo cáo không cho biết khi nào giai đoạn tiếp theo sẽ có hiệu lực.

Theo chương trình “Cập nhật chuyển nhượng”, mô hình điều khoản rất quan trọng đối với cầu thủ 20 tuổi này trong cuộc đàm phán vào mùa hè năm ngoái.

FC Bayern, BVB và AC Milan quan tâm đến Sesko?

Mô hình này cũng mang lại lợi nhuận cho câu lạc bộ: nếu Sesko không thi đấu trong mùa giải đầu tiên, người ta có thể bán lại anh ấy với mức lương thấp hơn một chút. Vì kẻ tấn công hiện đã khơi dậy sự khao khát của các câu lạc bộ khác bằng bàn thắng của mình nên rào cản sẽ cao hơn.

Sau những khó khăn ban đầu ở mùa giải đầu tiên ở Bundesliga, Benjamin Sesko hiện là một trong những tiền đạo nguy hiểm nhất. Chỉ sau 3 bàn thắng trong nửa đầu mùa giải, cầu thủ thuận chân phải đã tiến bộ rất nhiều trong nửa sau mùa giải và có thể ghi thêm 9 bàn thắng nữa. Anh ấy đã ghi bàn trong mỗi năm trận đấu gần đây nhất.

Theo Sky, các câu lạc bộ hàng đầu ở Anh hiện đang theo dõi chặt chẽ tiền đạo này và AC Milan từ Ý đang bày tỏ sự quan tâm cụ thể. Các đối thủ của Bundesliga là FC bayern và Borussia dortmund trước đây cũng đã được liên hệ với Benjamin Sesko. Cầu thủ 28 lần khoác áo tuyển quốc gia Slovenia (11 bàn) chỉ đến RB Leipzig từ RB Salzburg vào mùa hè năm ngoái với giá 24 triệu euro cộng tiền thưởng.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.