Đó là những gì Kahn nói về sai lầm nghiêm trọng của Neuer

Bundesliga

“Ở tuổi này thì không thể được nữa…”

Đó là những gì Kahn nói về sai lầm nghiêm trọng của Neuer

05. Tháng 6 năm 2024, 10:23

Trước thềm giải vô địch châu Âu trên sân nhà, Manuel Neuer là đứa con rắc rối lớn của đội tuyển Đức. Sau nhiều sai lầm nghiêm trọng trong màu áo FC Bayern, thủ môn này cũng tỏ ra run rẩy trong trận đấu đầu tiên gặp Ukraine. Huyền thoại thủ môn Oliver Kahn vẫn tin cựu binh sẽ có một giải đấu mạnh mẽ.

“Đối với Giải vô địch châu Âu, tôi có thể tưởng tượng rằng Manuel sẽ đạt đến đẳng cấp cao nhất nhờ kinh nghiệm của mình,” Kahn giải thích trong một cuộc phỏng vấn với “Sport Bild”.

Người đàn ông hiện 54 tuổi này đã biết từ kinh nghiệm của chính mình rằng công việc kinh doanh bóng đá có thể khó khăn như thế nào: tại World Cup 2002, thủ môn này là người chịu trách nhiệm chính đưa Đức vào chung kết, nhưng anh ta đã mắc một sai lầm nghiêm trọng trong trận chung kết.

Kahn chỉ ra: “Ở độ tuổi này, không thể chơi 50 đến 60 trận mỗi mùa ở phong độ cao nhất được nữa”. Bản thân anh ấy đã có thể “nhường trò chơi chỗ này chỗ kia cho Michael Rensing” để tái sinh.

Hiện chưa rõ Neuer muốn tiếp tục sự nghiệp thi đấu của mình trong bao lâu. Ngôi sao của Bayern đón sinh nhật lần thứ 38 vào tháng 3.

Kahn lưu ý: “Chỉ anh ấy mới có thể quyết định mình muốn thi đấu trong bao lâu: “Ở một thời điểm nào đó, việc tìm ra thời điểm thích hợp để rời đi cũng đòi hỏi khắt khe như nhiều năm thi đấu đẳng cấp thế giới”.

Bayern thời trầm lắng: Kahn có sự chống lưng của Neuer

Tuy nhiên, trước hết trọng tâm là Giải vô địch châu Âu trên đất nước chúng ta. Kahn hy vọng Neuer đã giải quyết kịp thời những sai sót gần đây trước khi giải đấu bắt đầu.

Cựu huấn luyện viên FC Bayern giải thích: “Điều đó cần một khoảng thời gian nhất định. Có lẽ sẽ tốt cho Manuel khi mọi thứ đang tiến triển ngay lập tức, mùa giải vẫn chưa kết thúc. Anh ấy có thể ngay lập tức tập trung vào mục tiêu tiếp theo”.

Nếu không, “những sai lầm mà Manuel mắc phải gần đây sẽ đọng lại trong đầu anh ấy lâu hơn và khiến anh ấy bận tâm lâu hơn,” Kahn nói. Vào ngày 14 tháng 6, Neuer và Co. bắt đầu giải vô địch châu Âu gặp Scotland.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.