Đường Fernandes tới Bayern “bớt nóng” hơn

Bundesliga

Đường Fernandes tới Bayern “bớt nóng” hơn

Nên có tên trong danh sách ở FC Bayern: Bruno Fernandes

Nên có tên trong danh sách ở FC Bayern: Bruno Fernandes

Ảnh: © IMAGO/Dan Weir
03. Tháng 6 năm 2024, 2:50 chiều

Theo truyền thông Bồ Đào Nha, FC Bayern được cho là đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với Bruno Fernandes của Manchester United. Người trong cuộc chuyển nhượng Fabrizio Romano không thể xác nhận điều này, nhưng nhà báo thường có nhiều thông tin không muốn loại trừ việc cầu thủ 29 tuổi chuyển đến nhà vô địch kỷ lục Đức.

FC Bayern đã gặp đại diện của Bruno Fernandes để bàn chuyện chuyển nhượng mùa hè? Có thể xảy ra, Fabrizio Romano, người trong cuộc chuyển nhượng, người đã mô tả hiện trạng là “Bị bắt việt vị”, cho biết.

Romano, người không đề cập đến tên bất kỳ câu lạc bộ nào, cho biết: “Sự thật là người đại diện của Fernandes, Miguel Pinho đã gặp một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu vào tuần trước”. Các cuộc thảo luận đã diễn ra, “nhưng cầu thủ này đang tập trung vào Man United. Sự ra đi của anh ấy chưa phải là điều được quyết định vào lúc này.”

Điều này phù hợp với một báo cáo từ “Bild”, viết rằng FC Bayern dưới thời Thomas Tuchel chắc chắn đang nghĩ về Fernandes. Chủ đề nay đã “bớt hot” trở lại.

Những thay đổi lớn ở FC Bayern?

Theo đánh giá của Romano, rất nhiều điều phụ thuộc vào những gì diễn ra tiếp theo ở Manchester United, đặc biệt là ở hàng công. Erik ten Hag có thể mất việc ở đó. Theo truyền thông Anh, việc giải nghệ của cầu thủ người Hà Lan đã rõ ràng từ lâu. Vì vậy, vẫn còn một điều bí ẩn là tại sao nhà vô địch kỷ lục người Anh vẫn chưa chính thức công bố điều này.

Fernandes đã được tờ báo thể thao Bồ Đào Nha “A Bola” liên hệ với FC Bayern trong những ngày gần đây. Tờ báo đưa tin về liên hệ ban đầu từ công ty có trụ sở tại Munich. FC Barcelona cũng được cho là đã đưa ra những lời thăm dò ý kiến ​​về tiền vệ này.

Những tin đồn về việc có thể chuyển đến FC Bayern càng được thúc đẩy bởi những thay đổi nhân sự được lên kế hoạch ở Munich vào mùa hè này. Dự kiến, nhà vô địch kỷ lục sẽ chia tay một số cầu thủ sau một mùa giải đáng thất vọng và đổi lại sẽ ký một số sự bổ sung mới.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.