Eintracht Frankfurt quan hệ với viên ngọc phòng ngự

Bundesliga

Eintracht Frankfurt quan hệ với viên ngọc phòng thủ

Liên kết với Eintracht: Elias Baum

Liên kết với Eintracht: Elias Baum

Ảnh: © IMAGO/Peter Hartenfelser/SID/IMAGO/Peter Hartenfelser
20 tháng 6 năm 2024, 6:23 chiều

Đội bóng Bundesliga Eintracht Frankfurt đang ký hợp đồng lâu dài với tài năng Elias Baum với câu lạc bộ. SGE đã thông báo vào thứ Năm rằng Baum sẽ nhận được một hợp đồng ở Main Metro cho đến năm 2028. Trong mùa giải tới, cầu thủ 18 tuổi sẽ được cho câu lạc bộ hạng hai SV Elversberg mượn.

“Tôi rất hài lòng về việc gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ mà tôi yêu thích, nơi tôi cảm thấy rất tin tưởng từ những người có trách nhiệm,” Baum nói trong một tuyên bố. Cầu thủ chạy cánh phòng ngự này đã có trận ra mắt Bundesliga mùa trước và ra sân tổng cộng 6 trận.

Giám đốc thể thao Eintracht, Timmo Hardung ca ngợi sự phát triển của Baum: “Trận ra mắt của anh ấy ở đội chuyên nghiệp và đội U19 Đức là kết quả của tham vọng, thái độ chuyên nghiệp và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chất lượng bóng đá của anh ấy.”

Việc cho Elversberg vay là một “bước đi quan trọng và hợp lý” đối với Baum.

Cầu thủ gốc Frankfurt chuyển từ FC 1957 Marxheim sang SGE vào mùa hè năm 2015 và trải qua tất cả các năm đào tạo tại Eintracht ở NLZ kể từ U11. Mùa thu năm ngoái, Baum cũng đã có trận ra mắt với đội tuyển U19 quốc gia Đức, đội mà anh đã chơi 11 trận kể từ đó.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.