FC Augsburg muốn phá bữa tiệc vô địch của Leverkusen

Bundesliga

FC Augsburg muốn phá bữa tiệc vô địch của Leverkusen

HLV Augsburg Jess Thorup vẫn có kế hoạch đấu với nhà vô địch Bayer Leverkusen

HLV Augsburg Jess Thorup vẫn có kế hoạch đấu với nhà vô địch Bayer Leverkusen

Ảnh: © AFP/SID/ALEXANDRA BEIER
Ngày 16 tháng 5 năm 2024, 14:27

Jess Thorup, HLV của FC Augsburg, cảm thấy có “động lực không thể tin nổi” để ngăn cản mùa giải “bất khả chiến bại” của nhà vô địch Bayer Leverkusen ngay trong ngày thi đấu cuối cùng của Bundesliga.

“Không ai tin tưởng chúng tôi làm bất cứ điều gì. Nhưng tôi tin vào điều đó. Và điều quan trọng đối với tôi là cả đội cũng tin vào điều đó”, người Đan Mạch nói trước trận đấu với Werkself, đội đã bất bại trong 50 trận đấu cạnh tranh (Thứ Bảy, 3). :30 chiều/Bầu trời).

“Nhiều đội đã cố gắng nhưng không đội nào thành công. Nếu không tin vào điều đó, tốt hơn hết chúng tôi nên ở nhà”, người đàn ông 54 tuổi giải thích và nói thêm: “Chúng tôi sẽ không đến Leverkusen để ăn mừng với họ.” Nhưng nhiệm vụ đó “khó khăn” và đoàn quân của Xabi Alonso đang có một mùa giải “đáng kinh ngạc”.

Tuy nhiên, đà đi lên của FCA cũng rất mạnh mẽ dưới thời Thorup, người đã tiếp quản Enrico Maaßen kém may mắn vào tháng 10 năm ngoái và với đội bóng xứ Bavarian Swabians vẫn còn rất ít cơ hội tham dự Cúp C1 châu Âu trước ngày thi đấu thứ 34. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần một thứ có thể được coi là “bất khả chiến bại”.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.