FC Bayern bị ảnh hưởng? Búa huấn luyện tại Chelsea FC

Bundesliga

“Câu lạc bộ hiện đang ở một vị trí tốt”

FC Bayern bị ảnh hưởng? Búa huấn luyện tại Chelsea FC

Mauricio Pochettino có thể trở thành vấn đề ở Bayern

Mauricio Pochettino có thể trở thành vấn đề ở Bayern

Ảnh: © IMAGO/Dave Shopland/Shutterstock
Ngày 21 tháng 5 năm 2024, 20:35

Chelsea FC và huấn luyện viên đội Mauricio Pochettino sẽ đi theo con đường riêng của họ, câu lạc bộ Premier League đã thông báo vào tối thứ Ba. FC Bayern cũng có thể bị ảnh hưởng gián tiếp bởi điều này.

Theo tuyên bố từ The Blues, sự ra đi của Pochettino sẽ được sự đồng ý của cả hai bên. Giám đốc thể thao Laurence Stewart cho biết: “Thay mặt mọi người tại Chelsea FC, chúng tôi xin cảm ơn Mauricio vì công việc của anh ấy trong mùa giải này. Anh ấy được chào đón trở lại Stamford Bridge bất cứ lúc nào và chúng tôi chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất cho sự nghiệp huấn luyện trong tương lai”. và Paul Winstanley đã trích dẫn.

Pochettino nói: “Tôi muốn cảm ơn nhóm sở hữu Chelsea và các giám đốc thể thao vì đã có cơ hội trở thành một phần lịch sử của câu lạc bộ bóng đá này. Câu lạc bộ hiện đang ở vị trí thuận lợi để tiến bộ hơn nữa ở Premier League và châu Âu trong thời gian tới.” năm.”

Dưới sự chỉ đạo của Pochettino, Chelsea đứng thứ sáu trên BXH mùa trước và do đó ít nhất đủ điều kiện tham dự giải đấu quốc tế. Mùa giải 2022/2023 The Blues đứng thứ 12 trên BXH.

Hiện vẫn chưa rõ ai sẽ kế thừa ngôi sao 52 tuổi người Argentina. Theo nguồn tin nội bộ chuyển nhượng Fabrizio Romano đưa tin, Chelsea hiện đang tìm kiếm một huấn luyện viên trẻ.

FC Bayern: Thomas Tuchel cũng là vấn đề ở Chelsea FC?

Tuy nhiên, “Sky” mới đây đưa tin việc Thomas Tuchel trở lại London cũng là một lựa chọn. Đã có những cuộc thảo luận lỏng lẻo.

Người đàn ông 50 tuổi này đã quản lý câu lạc bộ từ năm 2021 đến năm 2022 và giành chức vô địch Champions League, Siêu cúp châu Âu và Club World Cup cùng Chelsea. Sau đó ông bị sa thải sau những bất đồng với những người chủ xung quanh tỷ phú Mỹ Todd Boehly.

Tuy nhiên, FC Bayern sẽ không được hưởng lợi về mặt tài chính từ sự trở lại của Tuchel tại Chelsea. Mặc dù hợp đồng của anh ấy còn thời hạn đến năm 2025, nhưng gần đây có thông tin cho rằng anh ấy có thể rời nhà vô địch kỷ lục Đức miễn phí.

Sôi động: Phóng viên Florian Plettenberg của “Sky” từng nghi ngờ Pochettino có thể trở thành vấn đề ở FC Bayern nếu rời Chelsea. Trường hợp này bây giờ đã xảy ra.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.