FC Bayern? BVB? VfB? Führich bắt bạn ngồi dậy và chú ý

Bundesliga

“Tại sao điều đó lại không thể tưởng tượng được?”

FC Bayern? BVB? VfB? Führich bắt bạn ngồi dậy và chú ý

07. Tháng Sáu 2024, 07:30

Tay đua Chris Führich của EM, người đã giao dịch ở cả FC bayern và BVB, không loại trừ khả năng ở lại VfB Stuttgart.

Führich nói với Sky tại trại huấn luyện DFB: “Tại sao điều đó không thể tưởng tượng được? Những gì chúng tôi đạt được ở mùa giải trước là một điều gì đó rất đặc biệt đối với câu lạc bộ và người hâm mộ”.

Cầu thủ tấn công 26 tuổi nhấn mạnh hiện tại anh “không suy nghĩ nhiều” về tương lai của mình. “Tôi đang tập trung vào Giải vô địch châu Âu và luôn giao mọi việc cho ban lãnh đạo của mình. Tôi không muốn giải quyết nó. Đối với tôi, điều quan trọng là tôi được đứng trên sân và tận hưởng nó.”

Führich chuyển từ SC Paderborn đến VfB Stuttgart vào năm 2021 với giá 2,5 triệu euro. Bây giờ anh ấy là một trong những người biểu diễn hàng đầu ở đó. Anh ấy đã ghi 9 bàn và 7 pha kiến ​​​​tạo trong 38 trận thi đấu cho Swabians mùa trước.

Anh gia hạn hợp đồng với VfB đến năm 2028 vào đầu tháng 2. Tuy nhiên, hợp đồng có điều khoản giải phóng được cho là từ 20 đến 25 triệu euro – một con số khiến Führich càng trở nên thú vị hơn đối với các câu lạc bộ khác. FC bayern nên để mắt đến anh ấy, và BVB cũng nhiều lần được nhắc đến là quan tâm.

Giải vô địch bóng đá châu Âu 2024: Đây là cách Chris Führich nhìn nhận vai trò của mình ở đội tuyển quốc gia

Nhưng trước tiên, cầu thủ rê bóng thuận chân phải mạnh mẽ sắp diễn ra giải đấu lớn đầu tiên. Führich cho biết ông “rất biết ơn” khi được ở đó. “Bạn có thể học được rất nhiều điều ở đây. Đặc biệt là từ những cầu thủ lớn tuổi, những người đã cống hiến hết mình ở đây. Không ai ngoại lệ với điều đó. Họ cống hiến mọi thứ và tự hào được chơi cho đất nước của họ. Đội hình rất đông, có rất nhiều chất lượng Thật vui khi thấy những cầu thủ như Jamal và Florian trên sân cùng Thomas Müller, Toni Kroos và Ilkay Gündogan, đó là một điều đặc biệt.”

Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Julian Nagelsmann, cầu thủ Stuttgart giống một người hay pha trò hơn. Führich nói: “Tôi có động lực trong mọi trận đấu vì được chơi cho đội tuyển quốc gia là điều đặc biệt. Khi vào sân, tôi muốn thể hiện phẩm chất của mình”. “Nhiệm vụ của tôi cũng là mang lại tác động và tạo động lực khi các chàng trai không thể làm được nữa. Đó là cách tôi nhìn nhận vai trò của mình.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.