FC Bayern chơi poker cho ngôi sao Leipzig dưới áp lực thời gian

Bundesliga

Báo cáo về việc hết hạn điều khoản thoát

FC bayern chơi poker cho ngôi sao Leipzig dưới áp lực thời gian

Ngày 24 tháng 5 năm 2024, 13:46

FC bayern có lẽ đang xem xét nghiêm túc việc ký hợp đồng với Dani Olmo. Tiền vệ này có thể rời RB Leipzig do điều khoản hợp đồng. Tuy nhiên, những người quan tâm dường như không còn nhiều thời gian.

Theo báo cáo của “Bild”, thời hạn kích hoạt điều khoản thoát sẽ hết hạn vào đầu tháng Bảy. Điều này có nghĩa là FC bayern và Co. sẽ chỉ còn khoảng năm tuần để hoàn thành công việc. Olmo được cho là sẽ được phép rời RB Leipzig với giá khoảng 60 triệu euro vào thời điểm đó.

Tờ báo lá cải cho rằng RB Leipzig sau đó sẽ yêu cầu mức phí chuyển nhượng cao hơn cho cầu thủ 26 tuổi.

Theo “chuyên gia chuyển nhượng” Fabrizio Romano, Olmo nằm trong danh sách rút gọn chuyển nhượng của FC Bayern. Ngoài nhà vô địch kỷ lục người Đức, FC Barcelona và hai câu lạc bộ giấu tên ở Premier League cũng được cho là đang quan tâm đến tuyển thủ Tây Ban Nha.

Nhà báo người Ý chỉ ra rằng giám đốc thể thao Max Eberl của Munich biết rõ về tiền vệ tấn công này từ thời còn ở RB Leipzig.

RB Leipzig đang nỗ lực giữ Dani Olmo

Olmo chuyển từ câu lạc bộ hàng đầu Croatia Dinamo Zagreb đến RB Leipzig vào năm 2020. Giấy làm việc của ông có thời hạn đến năm 2027.

Người Saxon muốn thuyết phục Olmo ở lại. Giám đốc thể thao RB Rouven Schröder nhấn mạnh với “người đá” vào tháng Tư rằng người chơi chuyên nghiệp cảm thấy “cực kỳ thoải mái”.

Ở Leipzig, Olmo có “một môi trường lý tưởng để đạt được thành tích cao nhất. Với cơ sở hạ tầng tuyệt vời, một thành phố tuyệt vời, lượng người hâm mộ rất được đánh giá cao, đồng thời là sự yên bình và tĩnh lặng để tập trung tối đa. Đặc biệt, điểm cuối cùng là một điểm cộng lớn.” so với các điểm nóng được cho là. Chúng tôi biết rằng “Ví dụ, Dani Olmo,” người đàn ông 48 tuổi tiếp tục.

Cuối cùng, vẫn còn phải xem liệu Olmo có bị RB Leipzig thuyết phục hay không. FC bayern và Co. sẽ tuân theo quyết định này một cách tích cực.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.