FC Bayern chơi trội hơn? Nhân tài trước khi chuyển đến BVB

Người Ý có những giấc mơ lớn

FC bayern chơi trội hơn? Nhân tài trước khi chuyển đến BVB

Liệu Lars Ricken có thu hút được nhân tài hàng đầu về BVB?

Liệu Lars Ricken có thu hút được nhân tài hàng đầu về BVB?

Ảnh: © IMAGO/Blatterspiel
Ngày 29 tháng 6 năm 2024, 15:51

Chuyển nhượng thành công cho Borussia Dortmund? BVB được cho là đã giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh giành tài năng hàng đầu đến từ Ý, vượt qua FC Bayern, cùng những đối thủ khác. Samuele Inacio Piá từ Atalanta Bergamo được cho là sắp chuyển đến khu vực nghỉ ngơi.

Samuele Inacio Piá sẽ là cầu thủ mới của Borussia dortmund vào mùa hè. Đây là những gì chuyên gia chuyển nhượng người Ý Gianluca Di Marzio và kênh truyền hình “Sky” đưa tin. Do đó, một thỏa thuận sắp xảy ra.

Khi tán tỉnh cầu thủ tấn công 16 tuổi, người hiện đang ký hợp đồng với đội trẻ của Atalanta Bergamo, Borussia được cho là đã vượt qua FC Bayern, cùng những đội khác. Trong mọi trường hợp, nhiều câu lạc bộ quan tâm đến cầu thủ trẻ người Ý, theo Sky.

Tuy nhiên, quyết định hiện đã được đưa ra có lợi cho Dortmund, đội muốn giới thiệu Inacio lên đội bóng chuyên nghiệp trong “tương lai gần”.

Cha của cầu thủ trẻ cũng không xa lạ gì: cầu thủ người Brazil Piá đã chơi khoảng 300 trận trong bóng đá chuyên nghiệp Ý. Các đài nổi tiếng nhất của ông là Bergamo, SSC Napoli và FC Torino.

Chưa có xác nhận chính thức từ BVB

Theo Di Marzio, xuất thân của Samuele Inacio cũng được thể hiện rõ ràng trên sân cỏ. Mặc dù ý thức thi đấu của anh ấy mang đậm chất “Ý, Châu Âu” hơn, nhưng anh ấy thể hiện những cách tiếp cận điển hình của Nam Mỹ trên sân. Kevin de Bruyne và Neymar được cho là những hình mẫu thuận chân phải. Anh cố gắng kết hợp lối chơi của hai ngôi sao. Inacio cũng được cho là không mơ ước gì hơn ngoài việc giành được Quả bóng vàng.

Tuy nhiên, hiện tại, trọng tâm phải là sự khởi đầu tốt đẹp cho sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy. Điều này đáng lẽ phải diễn ra tại BVB. Tuy nhiên, xác nhận chính thức vẫn đang chờ xử lý. Số tiền bồi thường chuyển nhượng hoặc đào tạo cũng không được biết.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.