FC Bayern có nguy cơ phá sản chuyển nhượng nghiêm trọng

Bundesliga

RB Leipzig có lợi thế?

FC bayern có nguy cơ phá sản chuyển nhượng nghiêm trọng

Ngày 26 tháng 6 năm 2024, 11:54

FC bayern rõ ràng đang bị đe dọa bởi việc từ chối cầu thủ trong mơ của họ, Xavi Simons. Trên hết, đối thủ cạnh tranh của Bundesliga RB Leipzig có thể đánh lừa các nhà vô địch kỷ lục người Đức trong việc thu hút siêu tài năng từ Paris Saint-Germain.

Như “Sport Bild” đưa tin, tay đua 21 tuổi của Giải vô địch châu Âu người Hà Lan đang nghiêng về việc chuyển đến Saxons, nơi anh đã trải qua mùa giải vừa qua dưới dạng cho mượn.

Mặc dù trước đây người ta cho rằng RB có thể cho mượn Xavi một lần nữa, nhưng giờ đây người ta nói rằng việc mua bán thậm chí đã được thực hiện. Tuy nhiên, trong trường hợp này vẫn cần tìm ra giải pháp với PSG.

Thông tin cơ bản: Người Pháp sẽ phải trả khoảng 10 triệu euro phí chuyển nhượng có thể có cho câu lạc bộ cũ của Xavi là PSV Eindhoven vào mùa hè này. Trong bối cảnh đó, một cấu trúc có tùy chọn hoặc nghĩa vụ mua hàng sẽ là một lựa chọn khả thi.

Từ góc độ kinh tế, thương vụ Xavi thể hiện một “sự thể hiện sức mạnh” của RB Leipzig, Sport Bild viết. Người ta nói rằng câu lạc bộ trực thuộc đế chế Red Bull có thể dễ dàng trả mức phí chuyển nhượng lên tới 60 triệu euro. Nếu không thể đạt được thỏa thuận với PSG trên cơ sở này, báo cáo tiếp tục, FC bayern có thể có cơ hội với Xavi một lần nữa.

FC Bayern: Phương án B đến từ RB Leipzig ở mọi nơi?

Đội bóng Munich cũng nên chuẩn bị sẵn phương án B nếu mọi việc không diễn ra như vậy và Xavi thực sự sẽ chuyển đến Leipzig. Dani Olmo sau đó có thể tìm đường đến Munich từ RB ở mọi nơi.

Cầu thủ 26 tuổi người Tây Ban Nha sẽ có giá 60 triệu euro cho đến cuối tháng 6 nhờ điều khoản giải phóng trong hợp đồng của anh ấy, có thời hạn đến năm 2027. Sau đó, cầu thủ kiến ​​thiết lối chơi này vẫn là ứng cử viên được rao bán và sẽ có giá từ 60 đến 70 triệu euro, theo “Sport Bild”.

FC Barcelona vốn đã quan tâm đến Olmo từ lâu nay được cho là đã đứng ngoài cuộc đua vì lý do tài chính. Một số CLB Premier League hiện đang giữ im lặng về vấn đề nhân sự.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.