FC Bayern có vấn đề? Tah phản ứng trước tin đồn chuyển nhượng

Bundesliga

Hợp đồng ở Leverkusen kết thúc vào năm 2025

FC bayern có vấn đề? Tah phản ứng trước tin đồn chuyển nhượng

Cầu thủ quốc gia Jonathan Tah đã được liên kết với FC Bayern

Cầu thủ quốc gia Jonathan Tah đã được liên kết với FC Bayern

Ảnh: © IMAGO/Steinbrenner
Ngày 31 tháng 5 năm 2024, 09:21

Jonathan Tah chỉ còn hợp đồng làm việc tại Bayer Leverkusen đến năm 2025. Theo thông tin truyền thông nhất quán, FC bayern được cho là đang quan tâm đến trung vệ này. Bản thân Tah muốn giấu tương lai thể thao của mình ở bóng đá cấp câu lạc bộ vào thời điểm hiện tại, như anh giải thích bên lề đội tuyển quốc gia.

“Đã có những đồn đoán liên tục trong vài tuần và tháng qua, điều này có thể hiểu được với tình hình hợp đồng của tôi. Tôi có thể hiểu điều đó”, Tah trả lời những tin đồn xung quanh anh ấy tại cuộc họp báo DFB hôm thứ Năm.

Cầu thủ 28 tuổi nhấn mạnh anh chỉ mới gia nhập đội tuyển quốc gia và hiện muốn tập trung hoàn toàn cho việc chuẩn bị cho Giải vô địch bóng đá châu Âu sắp tới (14/6 – 14/7).

Giải đấu trên sân nhà ở Đức là “một điều gì đó rất đặc biệt”, Tah nói: “Toàn bộ sự tập trung của tôi là vào nó. Tôi chỉ cố gắng bỏ qua mọi thứ khác càng nhiều càng tốt và tránh xa nó. suy đoán.”

Bayer Leverkusen sẽ tạm dừng Jonathan Tah

Hậu vệ này đã giành cú đúp cùng Bayer Leverkusen ở mùa giải trước. Tah là trùm phòng thủ trung tâm của Werkself. Vì thế nhà vô địch mới đăng quang chắc chắn muốn giữ chân cựu binh.

“Không ai liên hệ với tôi và Simon Rolfes cũng vậy,” giám đốc điều hành Bayer Fernando Carro cho biết khi được hỏi về Tah gần đây trên “Welt TV”.

Tah chơi cho Bayer Leverkusen từ năm 2015. Cầu thủ gốc Hamburg sẽ phải quyết định vào mùa hè xem liệu anh ấy muốn gia hạn hợp đồng ở Rhineland hay bắt đầu một thử thách mới khác trong sự nghiệp.

Trước hết, Tah đang tập trung cho đội tuyển quốc gia. Cầu thủ Leverkusen nên được xếp cạnh Antonio Rüdiger ở vị trí trung vệ.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.