FC Bayern công bố đối thủ hàng đầu tại Audi Summer Tour

Bundesliga

FC Bayern công bố đối thủ hàng đầu tại Audi Summer Tour

Ngày 20 tháng 5 năm 2024, 11:55

Lần thứ chín, FC Bayern sẽ tham gia Audi Summer Tour như một phần của quá trình chuẩn bị cho mùa hè. Lần này, chuyến du lịch sẽ lại đến Viễn Đông, lần đầu tiên dự kiến ​​sẽ ở lại Hàn Quốc nhiều ngày. Hiện nhà vô địch kỷ lục người Đức đã công bố thêm thông tin chi tiết về chuyến đi.

Audi Summer Tour năm nay sẽ bao gồm một trận đấu thử nghiệm với câu lạc bộ hàng đầu nước Anh Tottenham Hotspur. Trận đấu với cựu vua phá lưới Bundesliga Harry Kane sẽ diễn ra vào ngày 3/8 trên sân vận động World Cup ở thủ đô Seoul của Hàn Quốc. FC Bayern đã thông báo về điều này vào thứ Hai.

Trận đấu giữa Munich và London sẽ diễn ra như một phần của “Coupang Play Series”, như FC Bayern đã thông báo trên trang web câu lạc bộ của mình.

Ban tổ chức cho rằng sẽ có rất nhiều sự quan tâm từ khán giả khi có cầu thủ ngôi sao Hàn Quốc còn hợp đồng với cả hai bên. Tại FC Bayern, như mọi người đã biết, đây là Min-jae Kim, người vừa kết thúc mùa giải đầu tiên ở Munich.

FC Bayern đang mong chờ chuyến làm khách đến Hàn Quốc

Về phía London, Heung-min Son là một trong những cầu thủ ngôi sao lớn nhất của đội trong nhiều năm và cũng sẽ có mặt trong chuyến hành quân về nhà. Ban tổ chức đang mong đợi một sân vận động cháy vé – đấu trường World Cup 2002 có sức chứa 67.000 khán giả.

Audi Summer Tour hiện là một phần không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị cho mùa hè của FC Bayern. Sau khi được tổ chức chủ yếu ở Mỹ trong vài năm đầu tiên, giải đấu hiện đang dừng chân ở Đông Nam Á lần thứ tư.

“Buổi ra mắt Audi Summer Tour của chúng tôi tại Hàn Quốc sẽ là một chuyến đi đặc biệt – đối với Min-jae Kim cũng như toàn thể FC Bayern. Chúng tôi mong muốn được trao đổi văn hóa và tạo ra những mối liên hệ mới thú vị cũng như xây dựng mối quan hệ để quảng bá đất nước và “Để hiểu mọi người hơn”, phó giám đốc điều hành của Bavaria, Michael Diederichs, cho biết vào tháng 3 về chuyến đi dự kiến ​​​​đến Hàn Quốc.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.