FC Bayern đang cắn câu với Tah?

Bundesliga

Cơ hội ở lại của Leverkusen “rất tốt”

FC bayern đang cắn câu với Tah?

Ngày 21 tháng 5 năm 2024, 14:35

Theo truyền thông đưa tin, FC bayern đang quan tâm đến Jonathan Tah. Nhưng Bayer Leverkusen có thể có những hy vọng chính đáng rằng tuyển thủ quốc gia sẽ ở lại.

Theo “Bild”, khả năng Tah sẽ ở lại với nhà vô địch Đức sau mùa hè là “rất tốt” với Bayer Leverkusen.

FC bayern hiện được cho là có sự quan tâm cụ thể đến trung vệ này. Ngoài ra còn có nhiều đồn đoán liên tục về việc Tah chuyển đến Premier League.

“Không ai liên hệ với tôi và Simon Rolfes cũng vậy,” ông chủ Bayer Fernando Carro trả lời những tin đồn về Tah gần đây trên “Welt TV”: “Chúng tôi sẽ nói chuyện với anh ấy sau mùa giải.”

Theo “Bild”, đội bóng Leverkusen sẽ yêu cầu FC bayern khoảng 40 triệu euro. Công ty có trụ sở tại Munich được cho là ước tính giá trị thị trường của cầu thủ 28 tuổi này vào khoảng một nửa. Tah vẫn còn hợp đồng với Werkself đến năm 2025.

Một số trung vệ được giao dịch ở FC Bayern

Tay đua người Đức vô địch châu Âu không phải là trung vệ duy nhất hiện đang được FC bayern mua bán. Theo “fussballtransfers.com” và “Bild”, nhà vô địch kỷ lục người Đức đang để mắt đến Oumar Solet từ RB Salzburg. Ngoài ra, Ronald Araújo từ FC Barcelona đã là ứng cử viên chuyển nhượng ở Munich trong nhiều tuần.

Tờ “tz” gần đây đưa tin rằng FC bayern có thể từ bỏ một trung vệ trong đội hình hiện tại nếu có một cầu thủ mới thay thế vị trí này. Theo giọng nam cao, Matthijs de Ligt, Dayot Upamecano và Minjae Kim khi đó sẽ không thể bán được.

Đội bóng Munich muốn lật đổ mọi hòn đá sau mùa giải không danh hiệu đầu tiên kể từ 2011/12. “Chúng tôi sẽ định vị lại bản thân và cải thiện mọi thứ một chút trong mùa hè. Những người mới trong đội và một huấn luyện viên mới bên lề”, giám đốc thể thao của Bayern, Max Eberl, thông báo về sự thay đổi nhân sự trên “Amazon Prime” vào giữa tháng Tư.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.