FC Bayern đang gắn bó với 80 triệu đàn ông

Trung vệ tiếp theo đang thảo luận

FC bayern đang gắn bó với 80 triệu đàn ông

Là nhà vô địch Bồ Đào Nha, anh trở thành tâm điểm của FC Bayern: Ousmane Diomande

Là nhà vô địch Bồ Đào Nha, anh trở thành tâm điểm của FC Bayern: Ousmane Diomande

Ảnh: © IMAGO/Maciej Rogowski
Ngày 28 tháng 6 năm 2024, 09:36

Xin vui lòng tiếp theo: Một lần nữa, một trung vệ được săn đón trên toàn thế giới đang được giao dịch tại FC Bayern. Tuy nhiên, vẫn còn một câu hỏi đặt ra là liệu nhà vô địch kỷ lục người Đức có tiếp tục mở rộng trung tâm phòng ngự vốn đã được trang bị đầy đủ của họ hay không.

Việc Sporting bất ngờ mang về danh hiệu vô địch Bồ Đào Nha cho Lisbon mùa trước cũng nhờ màn trình diễn mạnh mẽ của trung vệ Ousmane Diomande. Trong 26 trận mà cầu thủ người Bờ Biển Ngà thi đấu từ đầu, đội bóng của anh chỉ để thủng lưới 26 bàn và chính anh đã ghi 2 bàn.

Các câu lạc bộ hàng đầu trên khắp châu Âu từ lâu đã quảng cáo để có được sự phục vụ của hậu vệ mới 20 tuổi này. Ngoài Chelsea FC, Arsenal FC và Newcastle United, FC bayern cũng nằm trong số những đội được quan tâm.

Nhà báo người Bờ Biển Ngà Malick Traoré tuyên bố đã biết về những tiến bộ của người dân Munich.

Jonathan Tah của leverkusen cũng nằm trong danh sách mong muốn của nhà vô địch kỷ lục người Đức. Tuy nhiên, cho đến nay, các cuộc đàm phán liên quan đến chuyển nhượng vẫn gặp nhiều khó khăn.

Hiện chưa rõ tân HLV Vincent Kompany sẽ trông cậy vào cầu thủ phòng ngự nào kể từ bây giờ. Tuy nhiên, việc chuyển sang sơ đồ 3 trung vệ được coi là khó xảy ra.

Đây là một lý do khác khiến một hoặc hai chuyên gia có thể sẽ bị bàn giao trong những tuần tới. Các ứng cử viên bán chạy là de Ligt và Upamecano.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.