FC Bayern dọa đấu tay đôi chuyển nhượng với Xavi Simons

RB leipzig cũng “lạc quan”

FC bayern dọa đấu tay đôi chuyển nhượng với Xavi Simons

RB <a href=leipzig và FC bayern muốn ký hợp đồng với Xavi Simons” title=”RB leipzig và FC bayern muốn ký hợp đồng với Xavi Simons”>

RB leipzig và FC bayern muốn ký hợp đồng với Xavi Simons

Ảnh: © IMAGO
25. Tháng 6 năm 2024, 09:08

FC bayern có thể sẽ phải đối mặt với một cuộc đấu tay đôi chuyển nhượng với câu lạc bộ cho mượn trước đó RB leipzig để tán tỉnh cầu thủ được cho là trong mơ Xavi Simons.

Người Saxon, giống như nhà vô địch kỷ lục người Đức, “lạc quan” về việc có thể ký hợp đồng với tay đua người Hà Lan ở Giải vô địch châu Âu, “Sky” đưa tin.

Giống như gần đây nhất với người trong cuộc chuyển nhượng Fabrizio Romano, báo cáo của đài truyền hình trả tiền cũng nói rằng việc Xavi trở lại câu lạc bộ mẹ Paris Saint-Germain hiện đã bị loại trừ. RB và FC bayern là hai điểm đến chuyển nhượng khả dĩ của cầu thủ 21 tuổi này.

Tuy nhiên, loại trừ khả năng đội bóng leipzig có sự thay đổi cần thiết để ký hợp đồng vĩnh viễn với Xavi. Do đó, FC bayern lẽ ra phải có quân bài tốt hơn trong poker. Theo nguồn tin, ban đầu đội bóng Munich muốn cho mượn Xavi trong thời hạn 1 năm. Tuy nhiên, vào năm 2025, nghĩa vụ mua tiền vệ này có thể có hiệu lực, được cho là trị giá từ 60 đến 70 triệu Euro.

FC bayern được cho là đang đẩy mạnh các khoản vay với nghĩa vụ mua

Với quan điểm hướng tới một mô hình như vậy, Xavi và các cố vấn của ông được cho là gần đây đã gửi những tín hiệu tích cực tới Säbener Straße. FC bayern cũng nên có cuộc đàm phán cụ thể với PSG. Nhưng một thỏa thuận dường như vẫn chưa rõ ràng.

Bản thân Xavi đã nói về tương lai của anh ấy ở khu vực hỗn hợp sau trận hòa 0-0 của Elftal trong trận đấu vòng bảng Giải vô địch châu Âu với Pháp vào tối thứ Sáu. Cầu thủ trẻ nói: “Tôi hiện đang khoác áo đội tuyển quốc gia. Sau giải vô địch châu Âu, tôi sẽ đưa ra quyết định, nhưng bây giờ điều quan trọng là phải làm nên lịch sử với đất nước của tôi”.

Giám đốc thể thao RB Rouven Schröder nhấn mạnh: “Chúng tôi đang cân bằng mọi thứ với nhân sự này. “Chúng tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi vẫn rất quan tâm đến việc giữ Xavi ở lại. Nhưng không có tư cách tạm thời mới.”

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.