FC Bayern “không phải lựa chọn đầu tiên của Stanisic”.

Bundesliga

Mục tiêu ở lại Leverkusen

FC Bayern “không phải lựa chọn đầu tiên” cho Stanisic

Josip Stanisic được cho là không muốn trở lại FC Bayern

Josip Stanisic được cho là không muốn trở lại FC Bayern

Ảnh: © IMAGO/Revierfoto
Ngày 13 tháng 5 năm 2024, 20:12

Josip Stanisic cũng đã có thể ăn mừng chức vô địch Đức trong năm thứ tư thi đấu chuyên nghiệp tại FC Bayern, mặc dù cầu thủ 24 tuổi này hiện đang được cho mượn: hậu vệ này đã chấm dứt chuỗi trận vô địch của câu lạc bộ mẹ anh với Bayer Leverkusen. Bây giờ người Croatia nên đặt mục tiêu ở lại với Werkself.

Việc FC bayern cho Bayer Leverkusen mượn Josip Stanisic vào mùa hè 2024 nhanh chóng được xem là thương vụ mạo hiểm trước đội bóng thành phố Munich với lực lượng nhân sự mỏng. Việc cầu thủ người Croatia, sau những khó khăn ban đầu, đã trở thành cầu thủ thường xuyên, thậm chí là cầu thủ ghi bàn thường xuyên và trở lại thủ đô xứ Bavaria với chiếc cúp trong hành lý đã chứng minh một cách ấn tượng cho nghi ngờ này.

Nhưng bây giờ câu hỏi được đặt ra: Liệu chuyên gia phòng ngự có muốn quay lại không?

Theo Sky, việc trở lại với nhà vô địch kỷ lục người Đức “không phải là lựa chọn đầu tiên” đối với Stanisic. Tuyển thủ Croatia chỉ đơn giản cảm thấy thoải mái ở Leverkusen và muốn gia hạn cam kết của mình ở đó. Người ta nói rằng anh ấy cũng đã thông báo cho ông chủ câu lạc bộ về việc này.

Tuy nhiên, theo đài truyền hình, được cho là chưa có cuộc thảo luận nào giữa FC bayern và Bayer về tương lai của Stanisic.

Stanisic “một phần không thể thiếu” của FC Bayern?

Cầu thủ gốc Munich, người đã chơi 41 trận thi đấu cho đội bóng chuyên nghiệp FC Bayern, còn hợp đồng ở quê nhà đến cuối tháng 6 năm 2026. Nếu ly thân sớm, có thể sẽ phải trả một khoản phí khổng lồ.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Bavaria có quan tâm đến việc để cây nhà lá vườn phát triển hay không. “Bây giờ tôi không tham gia vào các kế hoạch, nhưng tôi đã có một vài cuộc trò chuyện. Người ta đã nói rằng tôi là một phần không thể thiếu (tại FC Bayern; ghi chú của biên tập viên),” Stanisic tiết lộ vào cuối tháng 4 sau trận đấu. Trận hòa phút cuối ở dortmund trên “Sky”.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.