FC Bayern muốn Xavi Simons: Kể cả cho mượn?

Bundesliga

Thỏa thuận được nhắm mục tiêu vào mùa hè

FC Bayern muốn Xavi Simons: Kể cả cho mượn?

Xavi Simons sẽ là một vấn đề ở FC Bayern

Xavi Simons sẽ là một vấn đề ở FC Bayern

Ảnh: © IMAGO/Rene Nijhuis
05. Tháng 6 năm 2024, 16:04

10 bàn thắng, 15 kiến ​​tạo, 43 trận thi đấu: Đây là số dư ấn tượng trong khoản cho mượn của Xavi Simons từ Paris Saint-Germain đến RB Leipzig. Một mức lợi nhuận được cho là đã khơi dậy sự thèm muốn từ lâu trong các đối thủ: đặc biệt là FC Bayern đã nhiều lần được liên hệ với lời cam kết với cầu thủ 21 tuổi người Hà Lan trong những tuần gần đây. Rõ ràng ngay cả một mô hình ít được yêu thích cũng là một lựa chọn.

FC Bayern, đặc biệt là giám đốc thể thao Max Eberl, hiện đang tăng cường nỗ lực chiêu mộ Xavi Simons. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tuyên bố đã phát hiện ra vào thứ Ba. Để lôi kéo cầu thủ trẻ tấn công vào hàng ngũ của mình, nhà vô địch kỷ lục người Đức thậm chí phải đồng ý cho mượn. Một cách tiếp cận khá phổ biến ở Munich.

Tuy nhiên, điều này có thể là cần thiết, vì Paris Saint-Germain đơn giản là không mấy quan tâm đến việc để viên ngọc quý của họ biến mất hoàn toàn. Hợp đồng của tuyển thủ quốc gia tại Thành phố tình yêu kéo dài đến năm 2027. Các bên quan tâm khác cũng được cho là sẽ tham gia vào poker.

Eberl đã thuyết phục thành công Simons cho RB leipzig vào mùa hè năm 2023. Ngay cả khi đó, khoản vay không có quyền mua hoặc quyền từ chối đầu tiên là một điều bất ngờ.

FC Bayern hiếm khi dựa vào các khoản vay

Việc FC Bayern bây giờ cũng đồng ý với nội dung hợp đồng như vậy càng đáng ngạc nhiên hơn. Thông thường, câu lạc bộ chỉ dùng đến các khoản cho mượn nếu phải ứng phó với những thất bại ngắn hạn hoặc giai đoạn yếu kém trong mùa giải.

Tuy nhiên, một ngoại lệ là vụ cho mượn Philippe Coutinho từ FC Barcelona vào mùa hè năm 2019. Vào thời điểm đó, phương án mua đứt được thỏa thuận được cho là trị giá 120 triệu euro. Một khoản tiền không có gì đáng ngạc nhiên khi không được đầu tư. Trong trường hợp có điều khoản như vậy, Simons cũng có khả năng sẽ đạt mức ba triệu.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.