FC Bayern nhận án phạt nặng

Sau vụ bắn pháo hoa quá mức ở Berlin

FC bayern nhận án phạt nặng

Cổ động viên FC <a href=bayern đốt pháo hoa ở Berlin” title=”Cổ động viên FC bayern đốt pháo hoa ở Berlin”>

Cổ động viên FC bayern đốt pháo hoa ở Berlin

Ảnh: © IMAGO/O.Behrendt
Ngày 28 tháng 6 năm 2024, 07:23

Giữa kỳ nghỉ hè, FC bayern bị yêu cầu bồi thường: Đội hạng 3 Bundesliga phải trả giá cho hành vi sai trái của cổ động viên trong trận sân khách gặp Union Berlin.

Như Hiệp hội bóng đá Đức đã thông báo, tòa án thể thao của hiệp hội đã phạt FC Bayern “trong một thủ tục chỉ có một thẩm phán sau bản cáo trạng của ủy ban kiểm soát DFB về hành vi phi thể thao của những người ủng hộ họ.”

Nhà vô địch kỷ lục Đức phải trả tổng cộng 30.000 Euro, trong đó một phần ba, tức 10.000 Euro, có thể được sử dụng cho “các biện Pháp an ninh hoặc phòng chống bạo lực”. Những thứ này sẽ phải được trình lên DFB trước ngày 31 tháng 12.

FC bayern đã bị trừng phạt vì đốt pháo hoa quá mức của các cổ động viên đi cùng họ trong trận đấu sân khách tại Alte Försterei gần Union Berlin vào ngày 20 tháng 4. Sau giờ nghỉ, “ít nhất 30 vật thể pháo hoa đã được đốt cháy” trong khu vực dành cho du khách.

Theo DFB, câu lạc bộ đã đồng ý với phán quyết này, khiến nó có tính ràng buộc về mặt Pháp lý. FC bayern đã thắng trận đấu ở Berlin với tỷ số 5:1 (2:0).

FC bayern thúc đẩy đối thoại với đại diện người hâm mộ

Hiện chưa rõ liệu khoản tiền phạt có được xử lý nội bộ hay không. FC bayern duy trì mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng người hâm mộ tích cực, nhưng điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng trong những năm gần đây. Nhiều cuộc họp chung thường niên đã kết thúc trong sự thất vọng và la ó.

Điều này làm cho việc trao đổi thường xuyên, bình đẳng trở nên quan trọng hơn. Chỉ đến cuối tuần trước, nhóm làm việc Đối thoại với người hâm mộ mới họp thường xuyên cho cuộc họp mùa hè.

Tổng cộng có 20 đại diện người hâm mộ đã gặp gỡ những người ra quyết định của FC Bayern. Trong số những người có mặt có phó chủ tịch hội đồng quản trị, Michael Diederich, và Markus Meindl, giám đốc bộ phận hỗ trợ người hâm mộ và câu lạc bộ người hâm mộ.

“Người hâm mộ của chúng tôi đầu tư rất nhiều thời gian, niềm đam mê và tiền bạc cho FC Bayern. Chúng tôi, với tư cách là một câu lạc bộ, muốn biết điều gì khiến họ quan tâm và điều gì khiến họ cảm động. Nhóm làm việc là đôi tai của chúng tôi ở cấp cơ sở. Đây là một câu lạc bộ sống động và văn hóa người hâm mộ “, Diederich nói sau đó.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.