FC Bayern phải đối mặt với “một số câu hỏi chưa được trả lời”

Bundesliga

Biểu tượng câu lạc bộ vẫn lạc quan

FC bayern phải đối mặt với “một số câu hỏi chưa được trả lời”

01. Tháng 6 năm 2024, 23:03

Với việc ký hợp đồng với Vincent Kompany, FC bayern đã kết thúc cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới kéo dài hàng tháng trời. Biểu tượng câu lạc bộ Jean-Marie Pfaff vẫn thấy nhiều câu hỏi chưa được giải đáp về nhà vô địch kỷ lục người Đức, mà ban lãnh đạo câu lạc bộ xung quanh giám đốc thể thao Max Eberl phải trả lời kịp thời.

“Sau mùa giải đáng thất vọng không có danh hiệu, sẽ có và thực sự phải có một sự thay đổi ở FC Bayern. Kompany sẽ bận rộn ổn định hàng thủ vốn không phải lúc nào cũng vững chắc”, người đàn ông 70 tuổi nói trong chuyên mục của mình. cho “Abendzeitung”.

Cựu thủ môn đẳng cấp thế giới nhận thấy cần phải làm rõ hầu hết mọi bộ phận của đội bóng Munich. Để bào chữa, chúng tôi phải làm rõ điều gì sẽ xảy ra với “yếu tố không chắc chắn” Dayot Upamecano. Min-Jae Kim, người “hiếm khi thể hiện được đẳng cấp của mình” cũng cần được thảo luận.

FC Bayern: Jean-Marie Pfaff cũng đặt câu hỏi về Gnabry và Coman

Tương tự như vậy ở hàng tiền vệ, theo ý kiến ​​​​của Pfaff, cũng có “một số câu hỏi mở” cần được làm rõ: “Liệu Joshua Kimmich có chịu khuất phục trước sự theo đuổi của FC Barcelona và huấn luyện viên mới Hansi Flick và chuyển đến Tây Ban Nha không? Leon Goretzka có thể sau đó một mùa giải đáng thất vọng đối với anh ấy và không được đề cử trở thành người dẫn đầu trụ sở chính cho Giải vô địch châu Âu một lần nữa?” cầu thủ người Bỉ nói.

Cựu tuyển thủ quốc tế cũng tỏ ra nghi ngờ về tương lai của Serge Gnabry và Kingsley Coman, những người nhiều lần vắng mặt ở FC Bayern. “Gnabry thường xuyên bị chấn thương có còn là sự thay thế cho huấn luyện viên mới không? Và điều gì sẽ xảy ra với Coman, người cũng liên tục phải vật lộn với chấn thương và hiếm khi đạt được phong độ tốt nhất vào năm ngoái?”, người đồng hương của Kompany hỏi.

“Hết câu hỏi này đến câu hỏi khác dành cho huấn luyện viên mới và những người chịu trách nhiệm xung quanh Max Eberl. Họ phải và sẽ giải quyết vấn đề hoạch định nhân sự trong vài ngày tới và tôi chắc chắn rằng FC bayern sẽ có một đội cùng nhau vào đầu mùa giải vào tháng 8.” lại là một ứng cử viên nặng ký trong cuộc đua vô địch vào mùa giải tới”, Pfaff nói một cách lạc quan.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.