FC Bayern quyên góp hàng triệu USD cho nạn nhân lũ lụt

Bundesliga

“Trợ giúp nhanh chóng và không quan liêu”

FC Bayern quyên góp hàng triệu USD cho nạn nhân lũ lụt

FC Bayern muốn giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi thảm họa lũ lụt

FC Bayern muốn giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi thảm họa lũ lụt

Ảnh: © IMAGO/Ulrich Wagner
04. Tháng 6 năm 2024, 11:49

FC Bayern đã phản ứng với thảm họa lũ lụt ở miền nam nước Đức hôm thứ Ba. Vào buổi sáng, nhà vô địch kỷ lục bóng đá Đức thông báo họ sẽ quyên góp một triệu euro cho những người bị ảnh hưởng ở Bavaria và Baden-Württemberg.

Mục đích của chiến dịch là cung cấp “sự trợ giúp nhanh chóng và không quan liêu” cho các nạn nhân của thảm họa lũ lụt, đã ảnh hưởng đến phần lớn Bavaria và Baden-Württemberg kể từ cuối tuần, như đã nêu trong thông cáo báo chí chính thức từ câu lạc bộ Bundesliga hôm thứ Ba. buổi sáng .

Các nhà vô địch kỷ lục bóng đá Đức muốn quyết định kịp thời chính xác cách sử dụng nguồn tài chính. Chủ tịch Herbert Hainer được dẫn lời trên trang web của Bavaria: “Lũ lụt đã gây ra thiệt hại lớn và đau khổ khủng khiếp. Đặc biệt trong những tình huống đặc biệt như vậy, cần có một tinh thần cộng đồng đặc biệt – như nhiều người dân địa phương hiện đang thể hiện”.

FC Bayern muốn “thể hiện sự đoàn kết và hỗ trợ những người bị ảnh hưởng”

“Điều quan trọng đối với FC Bayern là thể hiện sự đoàn kết và hỗ trợ những người bị ảnh hưởng”, người đàn ông 69 tuổi tiếp tục. Với tư cách là FC Bayern, chúng tôi đại diện cho “sự đoàn kết và nhân văn”, Giám đốc điều hành Munich Jan-Christian Dreesen nói thêm.

Do đó, FC Bayern đang “đứng lên bảo vệ những người đang gặp nạn mà không phải do lỗi của họ”, Dreesen giải thích: “Với hậu quả của thảm họa thiên nhiên này ngay trước cửa nhà chúng ta, chúng ta phải sát cánh cùng nhau và chúng ta muốn sử dụng các nguồn lực của mình để cung cấp trợ giúp nhanh chóng cho những người bị ảnh hưởng.”

Thảm họa lũ lụt ở miền nam nước Đức gây thiệt hại nặng nề sau mưa lớn. Năm người chết ở Bavaria và Baden-Württemberg. Câu lạc bộ cùng với 1. FC Köln và Telekom cũng đã hỗ trợ tiền tệ trong thảm họa bão ở miền Tây nước Đức vào năm 2021.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.