FC Bayern rõ ràng đang thu hút các cầu thủ trẻ Schalke bằng mô hình cho mượn

2. Bundesliga

Các câu lạc bộ Bundesliga khác đang tham gia

FC bayern rõ ràng đang thu hút các cầu thủ trẻ Schalke bằng mô hình cho mượn

Ngày 19 tháng 5 năm 2024, 21:41

Assan Ouédraogo của FC Schalke 04 được cho là đang thu hút sự quan tâm lớn từ một số câu lạc bộ Bundesliga. FC bayern được cho là sẵn sàng cho Gelsenkirchen mượn cầu thủ trẻ này nếu anh được ký hợp đồng.

Theo báo cáo của “tz”, FC bayern có “những quân bài tốt” khi muốn thu hút Ouédraogo. Cầu thủ 18 tuổi này rõ ràng đang nghiêng về việc ở lại Đức, mặc dù Manchester United, Arsenal, Newcastle United, West Ham United và Aston Villa từ Premier League cũng được cho là rất hấp dẫn.

Ouédraogo có lẽ muốn quyết định tương lai thể thao của mình vào giữa tháng Sáu. Tiền vệ tấn công này rõ ràng sẽ rất vui khi được cho FC Schalke 04 mượn lại trong một mùa giải nếu anh ấy chuyển đi. Theo “tz”, FC bayern sẽ đồng ý với mô hình như vậy. Mặt khác, RB Leipzig được cho là muốn có Ouédraogo ngay lập tức.

“Sky” gần đây cũng đã nêu tên Werder Bremen, VfB Stuttgart và TSG Hoffenheim là những bên quan tâm từ Bundesliga.

Biểu tượng Schalke hy vọng ở lại

Như “tz” đưa tin thêm, những người tham gia Champions League sẽ phải đặt ra khoảng 15 triệu euro cho Ouédraogo do phí chuyển nhượng cố định. Cầu thủ trẻ này đã chơi cho FC Schalke 04 từ khi còn trẻ Ouédraogo đã vắng mặt một thời gian dài ở mùa giải trước vì chấn thương.

Biểu tượng S04 Olaf Thon mới đây đã khuyên cầu thủ cây nhà lá vườn ở lại Gelsenkirchen. “Thật tuyệt khi những cầu thủ trẻ như vậy tạo ra sự khác biệt. Và Assan tạo ra sự khác biệt”, người đàn ông 58 tuổi nói trong một cuộc phỏng vấn với “Westdeutsche Allgemeine Zeitung” vào giữa tháng Tư.

Thon đề xuất: “Một năm nữa ở giải đấu thứ hai sẽ có ý nghĩa đối với anh ấy. Cựu chuyên gia này lập luận thêm: “Anh ấy có thể chơi cả mùa giải ở đây, lý tưởng nhất là không bị chấn thương, và sau đó thử sức ở Bundesliga. Đó sẽ là một bước đi hợp lý đối với anh ấy; anh ấy thực sự có thể tiến lên một lần nữa ở giải hạng hai.” Tôi có thể dễ dàng tin tưởng anh ấy sẽ có một mùa giải với hơn 10 điểm ghi bàn.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.