FC Bayern sẽ ra về tay trắng ở Ouédraogo?

2. Bundesliga

Những nhà vô địch kỷ lục không tự mình có được

FC bayern sẽ ra về tay trắng ở Ouédraogo?

01. Tháng 6 năm 2024, 19:38

Gần đây có thông tin cho rằng FC bayern sắp ký hợp đồng với Assan Ouédraogo. Nhưng bây giờ có thể có một sự thay đổi trong thế trận đối với viên ngọc quý của hàng tiền vệ FC Schalke 04 vì đội bóng Munich chưa hoàn tất vụ chuyển nhượng. Điều này rõ ràng thu hút các bên quan tâm từ Premier League.

Trên thực tế, mọi thứ dường như đã rõ ràng: Theo “Sportbuzzer”, thứ còn thiếu để Assan Ouédraogo chuyển đến FC bayern chính là chữ ký của cầu thủ này. Mọi thứ đều rõ ràng từ nhà vô địch kỷ lục nước Đức và FC Schalke 04 đã đồng ý chuyển nhượng, báo cáo tiếp tục.

Nhưng việc xác nhận chuyển nhượng của cầu thủ 18 tuổi vẫn còn rất lâu nữa. Phải chăng người dân Munich hiện đang có nguy cơ mất đi nghĩa vụ mà họ tưởng là chắc chắn? Ít nhất đó là điều mà nhà báo chuyển nhượng Florian Plettenberg của “Sky” gợi ý trong “Cập nhật chuyển nhượng – the Show”.

Nhà báo thể thao có mối quan hệ tốt cho biết: “Nếu đó là cảm giác của tôi, bayern không thể tiếp tục trong 2-3 ngày tới, thì tôi nghĩ thực sự có nguy cơ chuyển đến Anh”. Các câu lạc bộ hàng đầu từ Premier League như Liverpool FC và Manchester United được cho là đang bày tỏ sự quan tâm.

Ouédraogo rời FC Schalke 04 để đến FC Bayern?

Trong khi đó, FC Schalke 04 đang bị cầm hòa ở Ouédraogo. Hợp đồng của cầu thủ trẻ này có thời hạn đến năm 2027, có điều khoản giải phóng. Số tiền của tùy chọn này phụ thuộc vào quốc gia mà câu lạc bộ quan tâm đến từ.

Thêm về điều này:

Assan Ouédraogo có chuyển từ FC Schalke 04 sang FC <a href=bayern không?”>

Thương vụ Ouedraogo của FC bayern phụ thuộc vào điều này

28.05. 08:11
Tài năng Schalke Assan Ouédraogo được cho là sắp chuyển đến FC Bayern

Truyền thông: FC bayern sắp chuyển nhượng Ouédraogo

26.05. 21:22

Phóng viên Christian Falk của “Bild” viết trong chuyên mục của mình cho cổng thông tin trực tuyến “Caught Offside” rằng các đội Bundesliga như FC bayern chỉ phải chuyển 7,5 triệu euro cho đội Gelsenkirchen đang thiếu tiền mặt. Mặt khác, các câu lạc bộ nước ngoài không thể tránh khỏi việc phải trả số tiền hai con số triệu, theo các phương tiện truyền thông nhất quán.

Nếu Ouédraogo quyết định chuyển đến Säbener Straße, thì theo Falk, câu hỏi vẫn đặt ra là liệu anh có chơi cho Schalke dưới dạng cho mượn thêm một năm nữa hay không. Tiền vệ này dường như thích tập luyện cùng các ngôi sao của Munich trên Isar hơn. Anh ấy có lẽ sẽ chấp nhận thời gian thi đấu ngắn hơn cho việc này.

Mặt khác, FC Schalke 04 gần đây đã nhiều lần nói rõ rằng họ muốn thấy tài năng ở khu vực Ruhr thêm một năm nữa. Tuy nhiên, hiện tại chưa có cuộc thảo luận nào với người chơi về việc này.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.