FC Schalke 04 rõ ràng đã đưa ra quyết định của Müller

2. Bundesliga

Thay thế đã bắt buộc

FC Schalke 04 rõ ràng đã đưa ra quyết định của Müller

Có thể sẽ rời FC Schalke 04: Marius Müller

Có thể sẽ rời FC Schalke 04: Marius Müller

Ảnh: © IMAGO/Sportfoto Zink / Wolfgang Zink
01. Tháng 6 năm 2024, 07:43

Theo một phương tiện truyền thông đưa tin, FC Schalke 04 đã chấp nhận lời đề nghị từ câu lạc bộ Bundesliga VfL Wolfsburg cho thủ môn Marius Müller. Việc thay thế đã được cam kết.

Theo Sky, FC Schalke 04 và VfL Wolfsburg đã đạt được thỏa thuận trong cuộc đàm phán liên quan đến việc chuyển nhượng thủ môn Marius Müller. Thỏa thuận sắp xảy ra đã được báo cáo vào đầu tuần và cả hai phe hiện được cho là đã đồng ý về mức phí chuyển nhượng 1,5 triệu euro cộng với các khoản tiền thưởng.

Người ta nói rằng Müller sẽ ký hợp đồng 3 năm với Bầy sói cho đến năm 2027. Việc kiểm tra y tế dự kiến ​​diễn ra vào tuần tới, sau đó việc chuyển nhượng sẽ được công bố chính thức.

VfL Wolfsburg thực sự đã chuẩn bị cho sự ra đi của Koen Casteels số một lâu năm bằng cách ký hợp đồng với Kamil Grabara từ FC Copenhagen, người mà họ đã trả mức giá ấn tượng 13,5 triệu euro. Bây giờ Marius Müller được cho là sẽ kích thích sự cạnh tranh giữa đội Lower Saxony.

Müller từ chối hiệp phụ ở FC Schalke 04

Marius Müller chỉ đến Gelsenkirchen từ FC Luzern vào mùa hè năm ngoái, nơi anh ký hợp đồng 2 năm. Cựu cầu thủ Kaiserslautern đã nhanh chóng chiến đấu để giành một suất đá chính ở FC Schalke 04 trước khi chấn thương cơ phụ khiến anh phải nghỉ thi đấu vài tháng. Sau một năm, anh ấy đã trở lại giữa các vị trí và có 22 lần ra sân trong mùa giải vừa qua.

Thêm về điều này:

Ron-Thorben Hoffmann gia nhập FC Schalke 04

Sửa chữa! Schalke thông báo chuyển nhượng cựu thủ môn của Bayern

31.05. 16:34
Marius Müller (l.) có thể quay lưng lại với FC Schalke 04

“Đề nghị đùa”? Thủ môn S04 “choáng váng” – và trước sự thay đổi

28.05. 12:52

Revierklub muốn làm việc lâu dài hơn với người đàn ông 30 tuổi này. Tuy nhiên, thủ môn này đã từ chối gia hạn, có thể vì lý do tài chính, như “Bild” đưa tin gần đây. Theo đó, Schalke 04 chỉ đưa ra một sự điều chỉnh nhỏ về mức lương hàng năm, điều mà Müller lại cho là một “lời đề nghị đùa”.

Trong khi đó, FC Schalke đã phản ứng trước sự ra đi sắp xảy ra của Müller vào thứ Sáu và ký hợp đồng với cựu cầu thủ Munich Ron-Thorben Hoffmann. Thủ môn đến từ Eintracht Braunschweig theo dạng chuyển nhượng tự do.

Ralf Fährmann giàu kinh nghiệm sẽ rời câu lạc bộ, điều đó có nghĩa là huấn luyện viên Karel Geraerts cũng sẽ có những người trở về cho mượn Justin Heekeren và tài năng U19 Luca Podlech sẵn sàng cho mùa giải mới.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.