Florian Wirtz khiến mọi người phải ngồi dậy và chú ý với phát ngôn về tương lai của mình

“Tôi không thể nói với bạn bất cứ điều gì bây giờ”

Florian Wirtz khiến mọi người phải ngồi dậy và chú ý với phát ngôn về tương lai của mình

Florian Wirtz còn hợp đồng với Bayer <a href=leverkusen đến năm 2027″ title=”Florian Wirtz còn hợp đồng với Bayer leverkusen đến năm 2027″>

Florian Wirtz còn hợp đồng với Bayer leverkusen đến năm 2027

Ảnh: © IMAGO/Herbertz / Nico Herbertz
Ngày 26 tháng 5 năm 2024, 17:55

Liệu Florian Wirtz, cầu thủ hay nhất Bundesliga mùa giải vừa qua, có ở lại với Bayer Leverkusen? Ngôi sao của DFB không thực sự muốn bình luận về điều đó vào Chủ nhật bên lề lễ kỷ niệm. Các cổ động viên bên sông Rhine có lẽ không phải lo lắng về việc sớm phải chia tay.

Nhà vô địch kép mới đăng quang Florian Wirtz đã khiến mọi người phải ngồi dậy và chú ý với phát biểu về tương lai của anh. Khi được đài truyền hình “Welt TV” hỏi vào Chủ nhật liệu anh ấy có chơi ở leverkusen trong mùa giải tới hay không, tuyển thủ Đức trả lời lảng tránh.

“Tôi không thể nói với bạn bất cứ điều gì bây giờ. Bạn biết hợp đồng của tôi,” Wirtz nói đơn giản. Do đó, cầu thủ tấn công thiếu sự cam kết rõ ràng với Bayer Leverkusen.

Cầu thủ 21 tuổi này còn hợp đồng với câu lạc bộ nhà máy đến năm 2027, và việc chia tay vào mùa hè này gần đây dường như là điều không thể – mặc dù các câu lạc bộ lớn hàng đầu châu Âu đã xếp hàng từ lâu. Ngoài FC Bayern, Real Madrid cũng nhiều lần được nhắc tới là người mua tiềm năng. Theo tờ “Marca”, nhà vô địch kỷ lục Tây Ban Nha và lọt vào chung kết Champions League được cho là đã chọn Wirtz làm mục tiêu chuyển nhượng số một của mình.

Florian Wirtz ở Bayer leverkusen đến năm 2027?

Tuy nhiên, cả hai câu lạc bộ hàng đầu có lẽ không muốn thăng tiến cho đến năm 2025 – bởi vì điều đó sẽ vô cùng tốn kém đối với Wirtz với màn trình diễn đỉnh cao của anh ấy trong mùa giải này và thực tế là anh ấy vẫn còn 3 năm trong hợp đồng. Theo Sport Bild, cầu thủ tuyển Đức có giá ít nhất là 100 triệu Euro.

Cha và cố vấn Hans Wirtz đã nói rõ vào tháng 3 rằng việc rời leverkusen không phải là vấn đề vào thời điểm hiện tại. “Florian còn hợp đồng với leverkusen đến năm 2027. Đó cũng gần bằng khoảng thời gian anh ấy sẽ ở Leverkusen. Không có câu trả lời về điều gì sẽ xảy ra và khi nào. Chúng ta nên đợi trong hai năm tới và sau đó chúng ta sẽ xem nơi nào sẽ xảy ra.” con đường dẫn tới,” trích dẫn “Bild”.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.