Frankfurt và Leipzig săn viên ngọc quý của Liverpool

Sản phẩm cây nhà lá vườn của Quỷ đỏ khơi dậy ham muốn

Frankfurt và leipzig săn viên ngọc quý của Liverpool

Tyler Morton được cho là có tên trong danh sách ở Eintracht Frankfurt và RB Leipzig

Tyler Morton được cho là có tên trong danh sách ở Eintracht Frankfurt và RB Leipzig

Ảnh: © IMAGO/David Greaves
25 tháng 6 năm 2024, 2:02 chiều

Tyler Morton được coi là một trong những tài năng lớn nhất của Liverpool FC. Một sự thay đổi vẫn có thể sắp xảy ra vào mùa hè. Eintracht Frankfurt và RB leipzig từ Bundesliga được cho là đã đưa ra những thông tin thăm dò.

Như “Times” đưa tin, Eintracht Frankfurt và RB leipzig đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ phòng ngự 21 tuổi.

FC Sevilla, Feyenoord Rotterdam và các câu lạc bộ giấu tên ở giải Ngoại hạng Anh cũng được cho là đang để mắt tới Morton.

Tuyển thủ U21 Anh đã ký hợp đồng dài hạn với Liverpool FC vào đầu năm 2023. Tuy nhiên, Quỷ đỏ sẵn sàng để cầu thủ quê nhà ra đi nếu một bên quan tâm đưa ra mức giá hơn 23 triệu Euro.

Sinh ra bên kia sông Mersey ở Wallasey, anh gia nhập Liverpool FC khi mới 7 tuổi.

Cựu huấn luyện viên Jürgen Klopp được coi là người ủng hộ lớn cho viên ngọc quý; ông đã đưa Morton vào đội hình chuyên nghiệp để chuẩn bị cho mùa giải 2021/22.

Ở tuổi 18, anh có trận ra mắt cho Quỷ đỏ ở League Cup, sau đó hai tháng là lần đầu tiên trong hai lần ra sân ở Premier League. Anh ấy cũng đã hai lần được nếm trải chức vô địch Champions League.

Eintracht Frankfurt và RB leipzig đang tìm kiếm tiền vệ

Tuy nhiên, trong hai mùa giải gần đây, Morton được cho đội giải hạng hai Anh mượn để tập luyện nhiều hơn. Ban đầu anh ấy chơi cho Blackburn Rovers Rovers và năm ngoái anh ấy đã mang giày cho Hull City. Cầu thủ trẻ này đã được chuẩn bị cho Tigers và chơi 35 trong số 40 trận ngay từ đầu.

Eintracht Frankfurt có thể sẽ ra về tay trắng với tuyển thủ quốc gia Pascal Groß; tiền vệ phòng ngự nhiều khả năng sẽ chuyển đến Borussia Dortmund. Do đó, SGE phụ thuộc vào một giải Pháp thay thế. Ở vị trí này ở RB leipzig cũng cần phải hành động.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.