Gerland tiết lộ thú vị về Van Gaal

Bundesliga

Theo người Hà Lan “mọi thứ đã khác”

Gerland tiết lộ thú vị về Van Gaal

Hermann Gerland (m.) và Louis van Gaal (r.) đã làm việc cùng nhau tại FC Bayern

Hermann Gerland (m.) và Louis van Gaal (r.) đã làm việc cùng nhau tại FC Bayern

Ảnh: © dịch vụ ảnh thể thao
04. Tháng 6 năm 2024, 13:26

Hermann Gerland đã làm việc cho FC Bayern hơn 25 năm. Với vai trò trợ lý huấn luyện viên đội chuyên nghiệp, người đàn ông 70 tuổi ăn mừng thành công rực rỡ với những huấn luyện viên như Louis van Gaal. Trong một cuộc phỏng vấn, “Tiger” nhấn mạnh tầm quan trọng của cầu thủ người Hà Lan đối với sự phát triển của câu lạc bộ.

Hermann Gerland nhớ lại trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông của câu lạc bộ nhân dịp sinh nhật lần thứ 70 của ông ở Munich trở lại Munich.

Huấn luyện viên ngôi sao người Hà Lan đã “đưa mọi thứ lên một tầm cao mới” tại Säbener Straße. “Các chàng trai đột nhiên có thể sút – và nhận – những đường chuyền sắc bén như vậy, thật tuyệt vời. Trước Louis van Gaal, FC Bayern đã: ‘Mia san mia, và thắng là thắng'”, cầu thủ gốc Bochum giải thích hơn nữa.

FC Bayern: “Pep Guardiola là thiên tài”

Van Gaal đã “mệt mỏi”, nhưng đồng thời “rất, rất quan trọng đối với lịch sử của câu lạc bộ này. Mọi thứ đều khác trước ông ấy – và sau ông ấy nữa.” Nhưng không chỉ sự hợp tác với cựu huấn luyện viên Bond mới khiến cựu cầu thủ chuyên nghiệp Bundesliga mê mẩn. Anh cũng nhớ về khoảng thời gian gắn bó với Pep Guardiola.

“Pep là một thiên tài. Dù chúng tôi đã dẫn trước 3-0 nhưng ông ấy vẫn có một ý tưởng mới. Thỉnh thoảng tôi nghĩ chúng tôi nên thay thế một hậu vệ – nhưng Pep đã tung vào sân một cầu thủ tấn công, và vài phút sau mọi chuyện đã rõ ràng: quyết định đúng đắn,” Gerland nhiệt tình, người không muốn cam kết ai là huấn luyện viên giỏi nhất mà anh từng làm việc cùng.

Thêm về điều này:

Albert Sambi Lokonga sẽ đến FC Bayern?

Báo cáo: Kompany muốn đưa ngôi sao từ đội xuống hạng đến Bayern

Arijon Ibrahimović nên có mặt trong đội hình FC Bayern để chuẩn bị

Tương lai của tài năng Bayern rõ ràng đã được làm rõ

Chủ tịch FC Bayern: Herbert Hainer

“Không nên thế”: HLV Hainer của Bayern thắt chặt giọng điệu

“Tôi không thể nói điều đó. Carlo Ancelotti đã có khoảng thời gian khó khăn ở Munich – nhưng ông ấy là một huấn luyện viên thành công. Louis, Pep, Jupp Heynckes – Hansi Flick đã làm được mọi thứ ở đây… Tôi chỉ có thể nói một điều: họ đều là những người như vậy.” bị ám ảnh bởi bóng đá, và họ đều có tầm vóc con người, niềm đam mê và trái tim”, cựu hậu vệ nói.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.