“Giấc mơ lớn”: Raum công bố mục tiêu EM

Bundesliga

“Giấc mơ lớn”: Raum công bố mục tiêu EM

David Raum đang theo đuổi giấc mơ EM

David Raum đang theo đuổi giấc mơ EM

Ảnh: © IMAGO/Oliver Zimmermann
04. Tháng 5 năm 2024, 07:30

Sau màn trình diễn tốt liên tục ở Bundesliga, David Raum đang hy vọng nhận được đề cử tham dự Giải vô địch châu Âu từ huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Julian Nagelsmann.

“Thật là một giấc mơ lớn khi được chơi giải vô địch châu Âu trên sân nhà vào mùa hè”, cầu thủ phòng ngự của đội tham dự Champions League RB Leipzig cho biết sau trận hòa 1-1 trước TSG 1899 Hoffenheim vào tối thứ Sáu.

Nagelsmann sẽ công bố đội hình tham dự giải đấu từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 14 tháng 7 tại Berlin vào ngày 16 tháng 5. Raum nói: “Tất nhiên là bạn biết rằng mùa giải có thể kéo dài hơn một chút.

Cầu thủ 26 tuổi, đã chơi 20 trận quốc tế kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2021, đã có mặt tại World Cup 2022 và gần đây nhất đã chơi trong chiến thắng 2-1 của đội DFB trước Hà Lan.

“Khóa học vừa qua rất thú vị. Có điều gì đó đã xảy ra. Tất nhiên sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể tham gia. Đó là lý do tại sao tôi thực sự nỗ lực hết mình mỗi tuần”, Raum nói và khẳng định mong muốn mùa hè của mình: ” Sẽ thật tuyệt nếu điều đó được vinh danh.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.