Giải quyết cầu thủ trong mơ “phức tạp” cho FC Bayern

Bundesliga

Câu lạc bộ cũ kiếm được rất nhiều tiền

Giải quyết cầu thủ trong mơ “phức tạp” cho FC Bayern

05. Tháng 6 năm 2024, 13:10

Việc ký hợp đồng với tài năng tấn công Xavi Simons, người vừa được cho RB leipzig mượn từ Paris Saint-Germain, có lẽ sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với FC Bayern.

“Sport Bild” viết: “Tình hình với cầu thủ 21 tuổi người Hà Lan rất “phức tạp”. Bởi vì: Nếu bán Xavi, đội bóng cũ PSV Eindhoven của anh sẽ kiếm được rất nhiều tiền. 20% phí chuyển nhượng sẽ được chuyển vào kho bạc của nhà vô địch Eredivisie mới đăng quang.

Mặt khác, PSG không muốn bỏ lỡ tiền. Đặc biệt là vì hợp đồng của tài năng hàng đầu Paris có thời hạn đến năm 2027 và giá trị thị trường của anh ấy, ước tính khoảng 80 triệu euro, có khả năng còn tăng hơn nữa.

Chuyên gia chuyển nhượng người Ý Fabrizio Romano gần đây đã đưa tin rằng việc cho mượn Xavi thậm chí còn là một lựa chọn đối với FC Bayern – một mô hình rất khác thường ở Säbener Straße.

Tuy nhiên, với giám đốc thể thao Max Eberl, người từng dẫn dắt đối tượng khao khát tới Leipzig, Xavi có được sự ủng hộ rất lớn trong hàng ngũ những nhà ĐKVĐ nước Đức. Sport Bild viết: Sự quan tâm của Munich đối với tay đua vô địch châu Âu từ Elftal là “lớn và có cơ sở”.

FC Bayern? RB Leipzig? Chuyển nhượng giằng co với Xavi Simons

Tại RB, Xavi thi đấu hoàn toàn thuyết phục ở mùa giải trước: anh ghi 10 bàn và 15 kiến ​​tạo sau 43 trận thi đấu. Vì vậy không có gì lạ khi người Saxon đang cố gắng giữ chân cầu thủ trẻ. Họ không thể mua anh ấy, nhưng việc cho mượn anh ấy một lần nữa sẽ là một lựa chọn.

Bản thân ông chủ của Red Bull, Oliver Mintzlaff hiện được cho là người chịu trách nhiệm về nhân sự, điều này đã được đưa tin trên “kicker” vào tháng Năm. Ông duy trì mối quan hệ tốt với ban lãnh đạo PSG xung quanh Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi và muốn sử dụng chúng để ràng buộc Xavi hơn nữa, tạp chí thương mại viết.

Bản thân Xavi đã nói rõ rằng anh chắc chắn có thể tưởng tượng thêm một năm nữa ở Leipzig.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.