Giải vô địch châu Âu thường xuyên Upamecano? FC Bayern xoa tay

Bundesliga

Giá trị thị trường và sự tự tin có thể tăng lên

Giải vô địch châu Âu thường xuyên Upamecano? FC Bayern xoa tay

Dayot Upamecano được coi là ứng viên bán hàng ở FC Bayern

Dayot Upamecano được coi là ứng viên bán hàng ở FC Bayern

Ảnh: © IMAGO/Gladys Chai von der Laage
04. Tháng Sáu 2024, 2:53 chiều

Dayot Upamecano là một trong những kẻ thua cuộc ở FC Bayern mùa trước. Một số thất bại nghiêm trọng đã khiến anh mất suất thường xuyên và theo tin đồn, trung vệ này có thể bị bán vào mùa hè. Ít nhất mọi thứ dường như đang diễn ra theo đúng kế hoạch của cầu thủ người Pháp trong đội tuyển quốc gia.

Có vẻ như Upamecano sẽ vẫn được xếp hạt giống tại Giải vô địch châu Âu sắp tới. Didier Deschamps, huấn luyện viên thành công của Equipe tricolore, được cho là đang có xu hướng tung một bộ đôi phòng ngự đã được kiểm chứng vào sân tại giải đấu ở Đức, theo “L’Equipe”.

Vì vậy, Upamecano và Ibrahima Konaté của Liverpool FC nên được ưu tiên hơn. Những ứng viên khác bao gồm William Saliba (Arsenal FC), Jules Koundé (FC Barcelona) và cựu cầu thủ Munich, Benjamin Pavard (Inter Milan).

Vào thứ Tư, Pháp, một trong những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu vô địch châu Âu, sẽ thi đấu với Luxembourg, bốn ngày sau đó là buổi tập dượt với Canada.

Upamecano và Co. là một phần của cái gọi là “Nhóm tử thần” D, bao gồm cả Hà Lan, Áo và Ba Lan.

FC Bayern vẫy gọi một tình huống đôi bên cùng có lợi

Trên Säbener Straße, người ta sẽ rất vui khi ghi nhận tin đồn đảm bảo về một suất thường xuyên cho Upamecano, xét cho cùng thì FC Bayern đang có lợi thế đôi bên cùng có lợi.

Nếu cầu thủ phòng ngự thực sự thuộc về đội hình xuất sắc đầu tiên của đội tuyển Pháp, thì Giải vô địch châu Âu sẽ là nơi hoàn hảo cho một vụ chuyển nhượng sau giải đấu.

Mặc dù giấy tờ làm việc của ông với nhà vô địch kỷ lục Đức vẫn còn thời hạn đến năm 2026 nhưng Upamecano được coi là ứng cử viên bán hàng. Sau một mùa giải chán nản không có danh hiệu lớn, đội hình sẽ được xây dựng lại và hai trung vệ mới có thể đến.

Ngoài người trở lại Josip Stanisic, đồng nghiệp vô địch leverkusen của anh là Jonathan Tah cũng được cho là sẽ gia nhập đội. Đổi lại, phải tạo ra không gian – trước sự thất vọng của Upamecano, người đã sa sút phong độ và được cho là quan tâm đến các câu lạc bộ Premier League.

Nhưng quay trở lại tình thế đôi bên cùng có lợi: Ngay cả khi Upamecano không từ bỏ, một suất thường xuyên tham dự Giải vô địch châu Âu sẽ không làm tổn hại đến sự tự tin gần đây đã tan vỡ của anh ấy. Một nỗ lực mới tại FC Bayern đột nhiên lại đầy hứa hẹn.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.