Giám đốc thể thao RB Schröder chọc giận người hâm mộ Werder

2. Bundesliga

“Bremen không có cơ hội”

Giám đốc thể thao RB Schröder chọc giận người hâm mộ Werder

Rouven Schröder không kết bạn nào ở Bremen (ảnh lưu trữ)

Rouven Schröder không kết bạn nào ở Bremen (ảnh lưu trữ)

Ảnh: © Tim Rehbein/RHR-FOTO qua www.imago-images.de
08. Tháng 5 năm 2024, 10:11

Tài năng hàng đầu Assan Ouedraogo của FC Schalke 04 hiện đang được các câu lạc bộ khác săn đón ráo riết, bao gồm RB Leipzig và Werder Bremen. Green-Whites có cơ hội chuyển nhượng không? Tuyên bố của giám đốc thể thao RB Rouven Schröder về câu hỏi này đang gây bất bình trong trại người hâm mộ Bremen.

Hiện vẫn chưa rõ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Assan Ouedraogo, cầu thủ chỉ mới 17 tuổi. Trong khi FC Schalke 04 muốn giữ cầu thủ trẻ này, thì 1/3 đội bóng Bundesliga đang muốn ký hợp đồng với tiền vệ trung tâm tài năng này. Theo “Sky” và “Sport Bild”, đây là FC Bayern, RB Leipzig, VfB Stuttgart, TSG Hoffenheim, Eintracht Frankfurt và Werder Bremen.

Rouven Schröder đã hoạt động ở câu lạc bộ thứ hai từ năm 2014 đến năm 2016 trước khi gia nhập RB Leipzig vào giữa năm 2023 thông qua Mainz 05 và có thời gian thi đấu ở FC Schalke 04, nơi anh hiện chịu trách nhiệm chung sau khi Max Eberl rời đi. Và chính trong vai trò ông chủ RB này, Schröder đã khiến mọi người phải ngồi dậy và chú ý với những phát biểu về Ouedraogo trong một podcast từ “Deichstube” trực thuộc Werder.

Khi được hỏi về những tin đồn về Ouedraogo trong podcast hiện tại tập 41, Schröder nói: “Tôi không nghĩ mình phải phủ nhận rằng đã đến lượt chúng tôi. Điều đó đã được ghi lại công khai. Chúng tôi không phải là câu lạc bộ duy nhất quan tâm.” Tuy nhiên, Schröder nói thêm vào sự không hài lòng của người hâm mộ Bremen: “Nhưng tôi nghĩ có thể nói rằng Werder không có cơ hội”.

Một tuyên bố không được đón nhận nồng nhiệt trong môi trường Werder. “Khá tự phụ”, một người dùng viết trên Nhìn chung, giọng nam cao cho rằng những tuyên bố của Schröder là kiêu ngạo và Ouedraogo tốt hơn nên chuyển đến Weser và chỉ sau đó mới đến Red Bulls.

Werder Bremen trước trận đấu với RB Leipzig

Tuy nhiên, sự phấn khích bao nhiêu thì nó cũng giảm xuống đến mức Schröder ngay lập tức nói thêm như sau: “SV Werder 100% là nơi hàng đầu về tài năng, tôi không cần phải bàn tán đâu, tôi không cần phải nói đâu. chất nhờn về nó, Mọi thứ đều phù hợp, đây là một câu lạc bộ hàng đầu.” Nhưng ông tin rằng “sẽ khó khăn với đội ngũ nhân sự này”.

Theo “Sky”, Leipzig (và cả FC Bayern) mới đây đã đưa ra mức lương cho Ouedraogo ở mức thấp hơn một triệu. Theo thông tin từ đài truyền hình, cầu thủ 17 tuổi chắc chắn sẽ bị bán vào mùa hè này; chính cầu thủ này đã đưa ra quyết định ra đi. Tuy nhiên, không thể loại trừ khả năng quay trở lại tạm thời nhờ khoản vay trực tiếp.

Trong khi đó, Werder Bremen có thể đưa ra một tuyên bố nhỏ về mặt thể thao, khi Green-Whites phải đối đầu với câu lạc bộ RB Leipzig của Schröder vào chiều thứ Bảy (3:30 chiều). Nếu giành chiến thắng, CLB Weser có thể tiếp tục mơ về cúp châu Âu. Liệu tình huống này có thể hữu ích trong việc chơi poker xung quanh Ouedraogo hay không chỉ có thể được suy đoán.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.