Gladbach từ bỏ poker để giành ngôi sao giải hạng hai

2. Bundesliga

Chỉ có Werder Bremen và Union Berlin còn tham gia

Gladbach từ bỏ poker để giành ngôi sao giải hạng hai

Christos Tzolis (l.) từ Fortuna Düsseldorf đang có nhu cầu lớn ở Bundesliga

Christos Tzolis (l.) từ Fortuna Düsseldorf đang có nhu cầu lớn ở Bundesliga

Ảnh: © IMAGO/Laci Perenyi
01. Tháng 6 năm 2024, 17:55

Với Fortuna Düsseldorf, Christos Tzolis đã thăng hạng lên Bundesliga một cách rất gần. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy vua phá lưới giải hạng hai sẽ xuất hiện ở thượng viện Đức vào năm tới. Trong khi Gladbach dường như đã từ bỏ poker thì Werder Bremen và Union Berlin vẫn tiếp tục tham gia.

Vào thứ Năm, Fortuna Düsseldorf thông báo rằng đội bóng hạng hai đã ký hợp đồng với cầu thủ ghi bàn hàng đầu Christos Tzolis từ Norwich City nhờ một tùy chọn mua. Vẫn còn phải xem liệu vua phá lưới giải hạng hai Hy Lạp có chơi cho Rhinelanders trong mùa giải tới hay không. Một số câu lạc bộ ở thượng viện quan tâm đến cầu thủ 22 tuổi.

“Đây là một thời điểm tốt cho Fortuna, nhưng không trở nên quá hưng phấn. Hợp đồng đã được đàm phán một năm trước chỉ có thể được ký kết với một hạn chế. Điều khoản giải phóng đi kèm với cơ hội cho cầu thủ rời câu lạc bộ trong thời gian hợp đồng.” giai đoạn chuyển nhượng sắp tới với những điều kiện nhất định”, giám đốc thể thao Klaus Allofs cho biết.

Gladbach dọn đường cho Werder Bremen và Union Berlin

Đặc biệt, Borussia Mönchenladbach gần đây được cho là rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với tuyển thủ quốc gia. Nhưng bây giờ có những dấu hiệu cho thấy Foals đang thoát khỏi ván bài với Tzolis. Đây là những gì “Bild” báo cáo. Họ không muốn cản đường ngôi sao băng Robin Hack.

Cầu thủ 25 tuổi, người chuyển từ Arminia Bielefeld đến Lower Rhine vào mùa hè năm ngoái, bắt đầu cho câu lạc bộ truyền thống sau nửa đầu mùa giải hỗn loạn và phát triển thành một trong số ít điểm sáng của Gladbach. Vì cả Hack và Tzolis đều đá sân nhà ở cánh trái nên có lẽ sẽ chỉ còn chỗ cho một trong hai cầu thủ tấn công trong đội hình xuất phát.

Theo tờ báo lá cải, CLB vì thế đã quyết định không đưa thêm bất kỳ quân tiếp viện nào vào vị trí này. Báo cáo cho biết do sự ra đi của Borussia, chỉ có hai câu lạc bộ Bundesliga là Werder Bremen và Union Berlin là vẫn quan tâm đến Tzolis.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.