Glatzel giải thích tung tích HSV và lên tiếng về tin đồn

VfB Stuttgart và Werder có quan tâm không?

Glatzel giải thích tung tích HSV và lên tiếng về tin đồn

Robert Glatzel sẽ ở lại HSV

Robert Glatzel sẽ ở lại HSV

Ảnh: © IMAGO/Oliver Ruhnke
05. Tháng 7 năm 2024, 14:52

Vua phá lưới giải hạng hai Robert Glatzel cũng sẽ chơi cho Hamburger SV ở mùa giải tới. Tiền đạo này hiện đã giải thích lý do quyết định ở lại HSV và nói về những tin đồn xung quanh các câu lạc bộ Bundesliga VfB Stuttgart, Werder Bremen, FC Augsburg và Co.

“Tôi đã tìm được mái ấm tại HSV và cảm thấy rất thoải mái ở đây. Câu lạc bộ đã phát triển gần gũi với trái tim tôi”, Glatzel nói rõ trong cuộc phỏng vấn với “Hamburger Abendblatt”.

Cầu thủ 30 tuổi này công khai thừa nhận: “Nhưng tôi cũng phải thành thật mà nói rằng tôi không nhận được những lời đề nghị từ Bundesliga khiến tôi phải từ bỏ mọi thứ liên kết tôi với Hamburg.” Với Rothosen, anh đã trải qua “khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong sự nghiệp của mình, tinh thần đồng đội thật tuyệt vời”.

Giám đốc thể thao mới Stefan Kuntz đóng vai trò quan trọng trong việc ở lại Hamburg. “Anh ấy khuyến khích tôi dẫn dắt nhóm nhiều hơn bằng kinh nghiệm của mình,” Glatzel nhấn mạnh: “Tôi đặc biệt ấn tượng với cuộc trò chuyện cá nhân ở Volkspark, khi anh ấy cho tôi xem ý tưởng của mình và cũng minh họa một kế hoạch để tôi có thể cải thiện “.

Glatzel loại trừ việc chuyển đến Werder Bremen

Glatzel có thể đã rời HSV dựa trên điều khoản giải phóng trong hợp đồng của anh ấy, có thời hạn đến năm 2027. Theo báo cáo, mức phí chuyển nhượng được ấn định là 2,3 triệu Euro. Nhưng thủ môn quyết định ở lại miền bắc nước Đức.

Trước đây, nhiều câu lạc bộ Bundesliga như VfB Stuttgart, Werder Bremen và FC Augsburg được cho là đang quan tâm đến anh. Glatzel lưu ý: “Có một chút sự thật trong các báo cáo, nhưng không phải mọi thứ đều đúng”.

Những tin đồn về Werder Bremen “chẳng có gì cả”. Glatzel nhấn mạnh: “Và tôi sẽ ngay lập tức loại trừ việc chuyển đến đó vì mối liên hệ của tôi với HSV”.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.