Guirassy chuyển đến BVB: “Tôi sẽ tấn công”

Bundesliga

Sẽ sớm ghi bàn ở Borussia Dortmund?

Guirassy chuyển đến BVB: “Tôi sẽ tấn công”

Serhou Guirassy có thể chuyển tới BVB

Serhou Guirassy có thể chuyển tới BVB

Ảnh: © IMAGO/Pressefoto Rudel/Herbert Rudel
08. Tháng 6 năm 2024, 15:38

Mặc dù họ đã lọt vào trận chung kết Champions League nhưng một mùa hè chuyển nhượng đầy sự kiện đang rình rập Borussia Dortmund. Chuyên gia RTL Steffen Freund muốn BVB ký hợp đồng với Serhou Guirassy từ VfB Stuttgart – nhưng chỉ với một số điều kiện nhất định.

“Câu hỏi đặt ra là: Còn Sébastien Haller thì sao? Nếu anh ấy muốn đi thì tôi sẽ nhận”, người đàn ông 54 tuổi nói. trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với RTL/ntv và sport.de.

Guirassy “đã cho thấy ở Stuttgart rằng anh ấy có những gì cần thiết và bạn đang làm suy yếu một đối thủ cạnh tranh trực tiếp,” Freund nói, liệt kê những lý do để ký hợp đồng với thủ môn.

Tuy nhiên, cựu tiền vệ này không tin rằng không có giải pháp thay thế nào cho việc chuyển nhượng. “Với Niclas Füllkrug, chúng tôi có tiền đạo trung tâm giỏi nhất người Đức,” anh nhớ lại.

Theo truyền thông đưa tin, BVB đã nỗ lực rất nhiều để chiêu mộ Guirassy trong những tuần gần đây. Điều khoản ra đi của anh được cho là chỉ có 18 triệu euro. Ngoài Westphalians, các câu lạc bộ khác cũng quan tâm đến Guinean.

BVB bị phạt vì sự thay đổi của Sancho

Cũng có thể có một cuộc giằng co khác liên quan đến Dortmund vì Jadon Sancho. Hợp đồng cho mượn cầu thủ chạy cánh này sẽ kết thúc vào mùa hè. Không rõ liệu anh có trở lại Manchester United hay BVB sẽ tìm được giải pháp lâu dài.

Thêm về điều này:

Marco Reus đã rời BVB

“Cuộc phiêu lưu mới” của Reus đang xuất hiện

Ngôi sao BVB Marcel Sabitzer xin được nghỉ thi đấu ở đội tuyển quốc gia một thời gian ngắn

Sao BVB không còn tinh thần sau khi Real phá sản

Jadon Sancho thể hiện phong độ ngày càng cao trong thời gian cho BVB mượn

Tốt cho BVB? MU dọa treo cổ Sancho

Đối với Freund nó cũng là một “chòm sao mở”. Việc cầu thủ trẻ người Anh đã thực sự trở lại đúng hướng là điều đáng khen ngợi.

Freund nói: “Họ đã đưa anh ấy đến từ một tình thế thực sự khó khăn, cả về tinh thần và thể chất, và tiến bộ từng chút một. Họ đã làm điều gì đó tốt và giờ họ gần như đang bị trừng phạt vì điều đó”.

Ngoài Sancho, Niklas Süle có thể sớm không thể thi đấu cho BVB nữa do phong độ sa sút. Nhưng Freund không muốn hoàn toàn ủng hộ thiên nga của trung vệ.

“Bất cứ ai từng chơi cho bayern và BVB đều không làm sai nhiều như vậy. Đối với đội tuyển quốc gia, có vẻ như mọi chuyện đã kết thúc. Và đúng như vậy. Có những trung vệ tốt hơn”, anh giải thích.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.