Guirassy tạm dừng chuyển đến BVB

Chi tiết vẫn chưa rõ ràng

Guirassy tạm dừng chuyển đến BVB

05. Tháng 7 năm 2024, 14:03

Có một bí mật mở rằng Serhou Guirassy có khả năng sẽ chuyển từ VfB Stuttgart sang Borussia Dortmund. Thương vụ của BVB với chân sút này dường như vẫn chưa khô ráo.

Phóng viên Patrick Berger của “Sky” đưa tin trên X (trước đây là Twitter) vào sáng thứ Sáu rằng đội vào chung kết Champions League mùa trước vẫn chưa rút ra điều khoản giải phóng Guirassy tại VfB Stuttgart.

Theo nhà báo, chi tiết tài chính vẫn cần được làm rõ. Trong bối cảnh đó, việc kiểm tra y tế vẫn chưa được lên lịch.

Berger viết: “Tất cả các bên đều “rất chắc chắn rằng thỏa thuận sẽ thành công và Guirassy sẽ trở thành Dortmunder”. Guirassy đã bật đèn xanh cho việc chuyển đến BVB và từ chối một số câu lạc bộ hàng đầu khác.

Hiện đã rõ ràng Guirassy sẽ quay lưng lại với VfB Stuttgart vào mùa hè này. Giám đốc thể thao Fabian Wohlgemuth đã xác nhận điều này với các nhà báo vào thứ Năm bên lề buổi tập bắt đầu. Bộ trưởng Quốc phòng Waldemar Anton cũng không thể bị ngăn cản. Theo báo cáo, anh ấy cũng bị BVB thu hút. Wohlgemuth cho biết: “Cả hai đều đã thông báo với chúng tôi rằng họ sẽ rời câu lạc bộ.

VfB Stuttgart có thu được khoảng 40 triệu Euro từ BVB?

VfB đã bị trói tay với các chuyên gia mà họ đang theo đuổi vì điều khoản xuất cảnh của họ. Guirassy được cho là có giá khoảng 18 triệu Euro, Anton với giá 22,5 triệu Euro.

Huấn luyện viên thành công của Stuttgart, Sebastian Hoeneß, rất thất vọng vì có nhiều sự ra đi. “Tôi chỉ là con người. Tất nhiên là tôi không hạnh phúc”, anh nói với Bild. “Tôi rất tức giận vì mọi chuyện lại diễn ra như vậy. Tôi muốn có một đội tốt và có khả năng cạnh tranh.”

Nhưng ông cũng nhấn mạnh rằng việc đổ máu là “điều được mong đợi”. “Chúng tôi đã trở thành á quân và chơi thứ bóng đá tốt. Việc ra đi là điều dễ hiểu và chính đáng ở một khía cạnh nào đó.”

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.