Gündogan suy đoán về lương hưu của Klopp

Bundesliga

“Tại sao không phải là Klopp?”

Gündogan suy đoán về lương hưu của Klopp

Biết và quý trọng nhau: Ilkay Gündogan và Jürgen Klopp

Biết và quý trọng nhau: Ilkay Gündogan và Jürgen Klopp

Ảnh: © Ryan Browne/BPI/Shutterstock qua www.imago-images.
Ngày 31 tháng 5 năm 2024, 15:06

Jürgen Klopp đã nói lời tạm biệt với ngành kinh doanh bóng đá – đồng nghiệp cũ của ông ở BVB, Ilkay Gündogan, nói.

Ilkay Gündogan suy đoán: “Có lẽ sẽ hợp lý nhất nếu trở lại Đức – mặc dù tôi không biết chính xác với vai trò gì. Đội tuyển quốc gia Đức cũng đã ổn định với Julian (Nagelsmann, ghi chú của biên tập viên) trong hai năm.” cuộc phỏng vấn với “Redaktionsnetzwerk Deutschland” về tương lai của Jürgen Klopp.

Cầu thủ 33 tuổi không tin sự nghiệp của mình sẽ kết thúc sớm: “Tôi nghĩ anh ấy chắc chắn sẽ làm được điều gì đó một lần nữa trong bóng đá. Anh ấy còn quá trẻ để nghỉ việc và giải nghệ. Nếu bạn yêu bóng đá, Jürgen tất nhiên sẽ làm như vậy. Chúng tôi vẫn muốn làm điều đó.” hãy xem Klopp trong bóng đá.”

Jürgen Klopp rời Liverpool FC sau gần 9 năm và tuyên bố nghỉ thi đấu ít nhất một năm. Ông cũng hứa với người hâm mộ trên đảo rằng ông sẽ không bao giờ huấn luyện bất kỳ câu lạc bộ nào khác ngoài Liverpool FC. Nơi người đàn ông 56 tuổi có thể đi sau năm nghỉ phép vẫn hoàn toàn bỏ ngỏ.

“Tại sao không phải là Klopp?”

Gündogan về cơ bản có thể tưởng tượng Klopp sẽ trở lại hòn đảo này. Theo giám đốc Barcelona, ​​không chắc liệu công việc huấn luyện viên đội tuyển Anh có thể là một lựa chọn hay không.

“Tôi không biết liệu đội tuyển quốc gia Anh có phải là một vấn đề đối với Kloppo hay không. Pep (Guardiola, biên tập viên) thường gắn liền với điều đó. Có lẽ người Anh sẽ tự nghĩ đến một lúc nào đó: Tại sao không phải là Kloppo?”, nói. tiền vệ và đội trưởng của đội tuyển quốc gia Đức.

Gündogan từng chơi ở BVB dưới thời Klopp cho đến khi huấn luyện viên này chuyển sang Liverpool FC vào năm 2015. Gündogan tới hòn đảo này một năm sau khi gia nhập Pep Guardiola và ăn mừng vô số thành công tại Manchester City. Sau khi giành cú ăn ba vào năm 2023, anh chuyển đến FC Barcelona.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.